'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 29 preview: Hòa phát hiện con trai Lưu vay nặng lãi


Thứ 3, 06/06/2023 | 14:36


Cùng sự kiện

Trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 29, Hòa phát hiện Thạch vay nặng lãi và phải nhờ đến sự trợ giúp của con gái mình.

Trong Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 28 lên sóng tối qua (5/6), Thạch bị hội cho vay nặng lãi đe dọa, đòi tiền: "Mày không định trốn đấy chứ? Mày nghĩ mày nhanh hơn bọn tao à?".

"Em không trốn, em xin các anh khất rồi còn gì. Em sẽ trả", Thạch nói. Không những đe dọa Thạch, hội cho vay nặng lãi còn gọi điện cho Lưu bắt anh trả nợ cho con trai.

Trong Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 29 lên sóng tối nay (6/6), khi biết Thạch vay nặng lãi và phải nhờ tới Nga - con gái của mình giúp, Hòa tức giận gặp Lưu hỏi cho ra nhẽ.

"Nhà tôi không phải cái mỏ để bố con anh đào. Thằng con quý tử của anh đang vay nợ khắp nơi đấy", Hòa nói.

Thấy vậy, Lưu cho rằng Hòa đang đặt điều vu khống cho con trai mình. Hòa tiếp tục nói rằng Thạch đang "bào tiền" con gái mình.

"Con trai tôi nghèo nhưng không hèn. Từ bé nó thật như đếm, đừng đổ tội cho nó", Lưu nói.

Hòa đáp: "Bọn chủ nợ đến tận phòng trọ đòi tiền con anh đấy. Tôi còn có ảnh con anh đang bào tiền con gái tôi đấy".

Giải trí - 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 29 preview: Hòa phát hiện con trai Lưu vay nặng lãi
Trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 29: Hòa mắng Lưu.

Ở phân cảnh khác, Nga cảm nhận được sự khác thường của bạn trai, nên gặng hỏi Thạch. Tuy nhiên trước sự quan tâm của bạn gái, Thạch liên tục bảo mình không sao, nhưng điện thoại anh lại đổ chuông liên tục, ở đầu dây bên kia là bọn đòi nợ nóng. 

Quá lo lắng, Nga nài nỉ Thạch hãy kể hết mọi chuyện cho mình nghe, nếu còn coi cô là người yêu, người bạn thân duy nhất của anh. 

Giải trí - 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 29 preview: Hòa phát hiện con trai Lưu vay nặng lãi (Hình 2).
Trong 'Cuộc đời vẫn đẹp sao' tập 29: Nga lo lắng cho Thạch.

Cũng trong Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 29, sau khi biết chuyện Luyến bị đòi quà, Hòa nhận ra con người Nghĩa: "Ông Nghĩa tiêu pha thoáng, còn mua quà cho tao mà không nghĩ bẩn tính thế. Mà thôi em ạ, loại người đấy cũng không ở cùng được đâu. Để chị tính, có khi mối sau còn hay hơn mối trước". Luyến đáp: "Thôi chị ạ. Em đón mẹ về hai mẹ con ở với nhau". Hòa tiếp tục dặn dò Luyến tránh xa Lưu.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cuoc-doi-van-dep-sao-tap-29-preview-hoa-biet-chuyen-con-trai-luu-vay-nang-lai-a577937.html