Cuộc hôn nhân của vợ chồng ông Trump có lạnh nhạt như nhiều người vẫn nghĩ?


Chủ nhật, 14/02/2021 | 13:27


Cùng sự kiện

Mới đây, bà Stephanie Winston Wolkoff, cựu trợ lý của bà Melania Trump khi bà còn là đệ nhất phu nhân, đã tiết lộ về mối quan hệ thật sự giữa vợ chồng cựu tổng thống Mỹ.

Mới đây, bà Stephanie Winston Wolkoff, cựu trợ lý của bà Melania Trump khi bà còn là đệ nhất phu nhân, đã tiết lộ về mối quan hệ thật sự giữa vợ chồng cựu tổng thống Mỹ.

Nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân giữa vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trở nên lạnh giá sau nhiều lần bà Melania Trump từ chối nắm tay chồng trước đám đông. Tuy nhiên, theo tiết lộ của bà Stephanie Winston Wolkoff, cựu trợ lý của bà Trump thời còn ở Nhà Trắng, quan hệ giữa cặp đôi thực ra lại dịu dàng hơn những gì chúng ta vẫn tưởng.

Cuộc hôn nhân của vợ chồng cựu Tổng thống Donald Trump vẫn luôn thu hút sự chú ý của dư luận. Ảnh: Getty

Bà Wolkoff cho biết thực tế, bà Melania rất quan tâm và ủng hộ chồng. Theo đó, bà chính là người đầu tiên gọi cho chồng sau mỗi sự kiện và dành cho ông những lời ngợi khen, động viên. Chia sẻ với tờ Hollywoodlife, bà Wolkoff cho biết: “Tôi tin rằng họ thể hiện tình cảm với nhau bằng việc một người động viên và nói với người còn lại rằng ông ấy tuyệt vời thế nào. Bà ấy luôn là người đầu tiên gọi cho chồng sau mỗi sự kiện, bất kể bà ấy đang ở đâu”.

Cựu trợ lý nói thêm: “Điều đầu tiên ông Trump hỏi vợ là: ‘Bà thấy tôi thế nào?’. Như thể ông ấy thật sự cần sự ủng hộ và công nhận của vợ. Bà Trump luôn đưa ra lời nhận xét thật lòng nhưng cũng đảm bảo rằng bà ủng hộ và luôn cổ vũ ông ấy. Đó chính là con người thật sự của bà”.

Khác với vẻ lạnh lùng bên ngoài, bà Melania thực ra rất quan tâm chồng. Ảnh: NZ Herald

Lý giải về sự lạnh nhạt trước đám đông, bà Wolkoff cho rằng bà Melania Trump làm vậy là bởi bà Trump vốn xa cách với báo giới và không muốn bị soi mói trước dư luận. Tuy nhiên, cựu trợ lý khẳng định bà Trump luôn làm mọi thứ để ủng hộ ông Trump và đó cũng là cách bà thể hiện tình cảm với chồng mình.

Bà Stephanie Winston Wolkoff cho biết bà đã hỗ trợ cựu đệ nhất phu nhân củng cố hồ sơ chính trị của bản thân khi ông Trump tranh cử vào Nhà Trắng. Dù bà Trump ít khi xuất hiện trước dư luận nhưng đằng sau đó, bà vẫn luôn là người đứng bên cạnh hỗ trợ ông Trump trong cả 2 cuộc bầu cử tổng thống.

Đã quen biết bà Melania hơn 15 năm, bà Wolkoff khẳng định tình cảm giữa 2 vợ chồng cựu tổng thống Mỹ vô cùng bền chặt. Bà nhận xét: “Cứ nhìn vào ánh mắt họ trao nhau, tôi tin rằng không có chuyện vợ chồng ông Trump sẽ chia tay nhau”.

Minh Hạnh (Theo NZ Herald)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/cuoc-hon-nhan-cua-vo-chong-ong-trump-co-lanh-nhat-nhu-nhieu-nguoi-van-nghi-a355829.html