Cuối tháng 10, 3 con giáp may mắn nhất, gặp thời đổi vận hốt tài lộc không ngừng


Thứ 6, 23/10/2020 | 00:00


Cùng sự kiện

Những ngày cuối cùng của tháng 10 năm Canh Tý 2020, 3 con giáp có tên dưới đây tha hồ hốt tài lộc vào nhà, muốn nghèo cũng khó.

Những ngày cuối cùng của tháng 10 năm Canh Tý 2020, 3 con giáp có tên dưới đây tha hồ hốt tài lộc vào nhà, muốn nghèo cũng khó.

- Tuổi Hợi

Trời sinh người tuổi Hợi nhân hậu, hiền lành nên đi đâu cũng được quý nhân phù hộ. Cuộc sống của những chú Lợn luôn gặp nhiều may mắn nên dù bị hung vận bủa vây, tiểu nhân quấy phá vẫn có thể bình an vô sự vượt qua tất cả.

Cuối tháng 10 chính là thời hoàng kim của Hợi trong năm Canh Tý 2020 bởi đây là lúc tài vận của con giáp giàu sang này chạm đỉnh. Túi tiền của bạn sẽ chật cứng tiền nên không chỉ tháng 10 mà từ đây đến cuối năm người tuổi Hợi sẽ nhập trong nhung lụa, tha hồ tận hưởng vinh hoa phú quý.

- Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn luôn có định hướng, mục tiêu rõ ràng trong cuộc đời mình. Mỗi khi gặp khó khăn họ không cho phép mình chấp nhận thua cuộc. Tuổi Thìn nhanh chóng nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại phong độ và trở lại trên con đường đi tới thành công của mình.

Cuối tháng 10 tới đây, người tuổi Thìn hãy chuẩn bị tinh thần, những nỗ lực trong thời gian qua sẽ được đền đáp. Họ không những gặp may mắn trong sự nghiệp mà còn gặp được cơ hội để phát tài. Nếu như biết nắm bắt cơ hội, thì cuối năm nay sẽ giàu có, năm sau tận hưởng cuộc sống viên mãn.

- Tuổi Tý

Người tuổi Tý có tài lãnh đạo, luôn có những đóng góp độc đáo khi làm việc tập thể. Họ sẵn sàng đối mặt với những khó khăn để đem lại thành công, sự giàu sang cho mình.

Tử vi tháng 10/2020 có nói, những ngày đầu tháng liên tục bị hung tin đeo bám, tiểu nhân ngáng đường nên công việc trì trệ, khó khăn chồng chất. Tuy nhiên, từ sau 20/10 con giáp này sẽ lấy lại những gì đã mất, tài vận không ngừng tăng lên.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cuoi-thang-10-3-con-giap-may-man-nhat-gap-thoi-doi-van-hot-tai-loc-khong-ngung-a343509.html