Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà lên tiếng trước tin "Subeo ủ rũ vì được lì xì có 170 triệu đồng"


Thứ 7, 28/01/2023 | 14:18


Cùng sự kiện

Trước thông tin lan truyền "Su beo ủ rũ vì tiền lì xì năm nay được có 170 triệu đồng", Hà Hồ và Cường Đô La đều đã lên tiếng để bảo vệ nhóc tỳ của mình.

Gần đây, nhiều diễn đàn mạng cùng chia sẻ thông tin gây chú ý liên quan đến Subeo nhà Cường Đô La.

Theo đó, loạt bài đăng lan truyền câu chuyện lì xì đầu năm của Subeo: "Con trai Cường Đô La ủ rũ vì tiền lì xì năm nay được có 170 triệu đồng. Trong khi năm ngoái cậu bé được tận 250 triệu. Đúng là một năm kinh tế buồn".

Trên trang cá nhân, nam doanh nhân phố núi viết: "Subeo chưa bao giờ được lì xì số tiền lớn như thế và lì xì cũng chỉ mang tính chất tượng trưng và may mắn đầu năm! Thật không hiểu các trang lấy thông tin ở đâu? Và viết như vậy với mục đích gì?".

Sau đó, Hà Hồ cũng lập tức chia sẻ tin nhanh có nội dung: "Những trang tin thân mến, hãy để trẻ em được sống bình yên, đừng gắp lửa bỏ tay người".

cuong do la ho ngoc ha len tieng truoc tin subeo u ru vi duoc li xi co 170 trieu dong
Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà lên tiếng trước tin "Subeo ủ rũ vì được lì xì có 170 triệu đồng".

Subeo chào đời năm 2010, là trái ngọt hôn nhân của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà.

Từ khi còn nhỏ, Subeo đã được bố mẹ cho theo học ở trường quốc tế đắt đỏ, có học phí lên đến 271,3-767,4 triệu đồng/năm. Ngoài ra, cậu bé cũng được sử dụng những tiện ích cực kì đắt đỏ.

cuong do la ho ngoc ha len tieng truoc tin subeo u ru vi duoc li xi co 170 trieu dong4
Subeo thường xuyên qua lại giữa 2 gia đình và luôn thân thiết với các em.

Đến nay, dù Hà Hồ và Cường Đô La đều đã có gia đình riêng song cả 2 vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nuôi dạy Subeo. Cậu bé cũng thường xuyên qua lại giữa 2 gia đình và luôn thân thiết với các em.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cuong-do-la-ho-ngoc-ha-len-tieng-truoc-tin-subeo-u-ru-vi-duoc-li-xi-co-170-trieu-dong-a564373.html