Cứu học sinh đuối nước, bảo vệ nhà hàng cũng bị sóng lớn cuốn mất tích


Thứ 7, 20/02/2021 | 09:27


Cùng sự kiện

Bảo vệ nhà hàng lao ra biển ứng cứu học sinh bị đuối nước. Tuy nhiên, do sóng lớn nên người này cũng bị đuối nước theo.

Bảo vệ nhà hàng lao ra biển ứng cứu học sinh bị đuối nước. Tuy nhiên, do sóng lớn nên người này cũng bị đuối nước theo. 

Khoảng 7h40 ngày 20/2, tại khu vực bãi biển trước nhà hàng Mỹ Khê (xã Tịnh Khê, TP.Quảng Ngãi), có một nhóm học sinh lớp 10 gồm 9 em (ở thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa) ra tắm biển thì có một em bị sóng lớn cuốn ra xa.

Thấy vậy, bảo vệ nhà hàng Mỹ Khê là Phạm Văn Phó (SN 1978, thôn Đông Hòa, xã Tịnh Hòa, TP.Quảng Ngãi) và một người dân là bà Lê Thị Hồng Tâm (chưa rõ năm sinh, trú thôn Tư Cung, xã Tịnh Khê, TP.Quảng Ngãi) ra ứng cứu. Cả hai vật lộn với sóng và cũng bị sóng cuốn ra xa.

Nơi xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người mất tích tại bãi biển Mỹ Khê. (Ảnh: Công lý)

Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ cứu nạn tiếp tục ứng cứu và cứu được bà Tâm vào bờ đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi.

Hiện, em Nguyễn Trần Gia Khang (SN 2005, tổ dân phố Vạn Mỹ, Thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa) và ông Phó hiện vẫn còn mất tích. 

Cơ quan chức năng đang tích cực tổ chức tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Được biết, trong những ngày qua khu vực bãi biển Mỹ Khê gió to, sóng lớn. Vùng biển này xuất hiện nhiều vùng nước xoáy và thường xuyên thay đổi vị trí, những người không biết bơi hoặc bất cẩn rất dễ bị sóng cuốn vào vùng nước này và bị lôi ra xa.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cuu-hoc-sinh-duoi-nuoc-bao-ve-nha-hang-cung-bi-song-lon-cuon-mat-tich-a356667.html