Cựu thị trưởng Mexico tái hôn sau khi con trai qua đời: Hé lộ danh tính bất ngờ của cô dâu


Thứ 4, 06/11/2019 | 08:47


Cùng sự kiện

Một cựu chính trị gia Mexico đã kết hôn với chính con dâu của mình, 3 năm sau khi con trai ông qua đời.

Một cựu chính trị gia Mexico đã kết hôn với chính con dâu của mình, 3 năm sau khi con trai ông qua đời.

Cựu thị trưởng thành phố Tequisquiapan và con dâu trong lễ cưới của hai người vào tháng 10. Ảnh: En24 News.

Lễ cưới giữa ông Raul Orihuela Gonzalez, cựu thị trưởng của thị trấn Tequisquiapan thuộc bang Queretaro, miền trung Mexico và con dâu của mình – cô Valeria Hassen Morales đã diễn ra vào tháng 10.

Trước đó 3 năm, con trai của ông Gonzalez đã qua đời khi 28 tuổi, trong một vụ tai nạn xe hơi vào tháng 9/2016.

Tuổi của cô Valeria và ông Raul không được tiết lộ. Mọi người cũng không biết được liệu hai đứa con của cô Morales có tới tham dự đám cưới hay không.

Cô Valeria và ông Raul đã hẹn hò được 8 tháng. Tuy nhiên, vào năm 2017, cựu thị trưởng đã phủ nhận mọi mối quan hệ tình cảm.  Ông khẳng định chỉ muốn "gần gũi và dành tình yêu" cho hai cháu nội.

Theo trang En24 News, ông Gonzalez từng là thị trưởng thành phố Tequisquiapan trong hai nhiệm kỳ 2009-2011 và 2015-2018.

Báo chí địa phương cho hay, ông Raul là nhân vật gây nhiều tranh cãi, vấp phải nhiều cáo buộc lẫn các cuộc biểu tình phản đối. Thậm chí ông bị bắn vào mặt trong một vụ mưu sát nhưng may mắn sống sót.

Mộc Miên (Theo Korea Times)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/cuu-thi-truong-mexico-tai-hon-sau-khi-con-trai-qua-doi-he-lo-danh-tinh-bat-ngo-cua-co-dau-a299793.html