Đà Nẵng: Giao đất sai quy định, Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ bị cảnh cáo


Thứ 4, 02/05/2018 | 13:07


Theo Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng, vi phạm của ông Lê Văn Sơn là nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân ông Sơn.

Theo Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng, vi phạm của ông Lê Văn Sơn là nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân ông Sơn.

Ngày 2/5, Ủy ban kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng đã phát đi thông cáo báo chí nêu nội dung kỳ họp thứ 21 diễn ra vào ngày 26/4 do bà Lương Nguyệt Thu - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Thành ủy chủ trì.

Theo đó, tại kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng đã xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Lê Văn Sơn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ (TP. Đà Nẵng).

Ông Lê Văn Sơn - Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ. Ảnh: UBND quận Cẩm Lệ

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã xem xét khuyết điểm, vi phạm của ông Lê Văn Sơn trong việc ký các quyết định giao đất không đúng đối tượng tại dự án Khu gia đình quân nhân Sư đoàn 375; chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất ở và giao đất cho hộ gia đình không đúng quy định của luật Đất đai năm 2013.

Nhận định vi phạm của ông Lê Văn Sơn là nghiêm trọng, ảnh hướng xấu đến uy tín của tổ chức và cá nhân nên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.

Ông Lê Văn Sơn được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ từ tháng 6/2014 trong thời hạn 5 năm. Trước đó, ông Sơn là Phó Bí thư quận ủy Cẩm Lệ.

Vũ Đậu (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/da-nang-giao-dat-sai-quy-dinh-chu-tich-ubnd-quan-cam-le-bi-canh-cao-a228284.html