Đà Nẵng: Hai chiến sĩ công an hy sinh khi truy đuổi nhóm đua xe trái phép


Thứ 6, 03/04/2020 | 00:13


Cùng sự kiện

Trong quá trình truy đuổi kẻ đua xe, cướp giật, 2 chiến sĩ công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã xảy ra va chạm giao thông và hy sinh.

Trong quá trình truy đuổi kẻ đua xe, cướp giật, 2 chiến sĩ công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã xảy ra va chạm giao thông và hy sinh.

Báo Tiền Phong thông tin, tối 2/4, Công an thành phố Đà Nẵng xác nhận, 2 chiến sĩ công an quận Sơn Trà đã hy sinh khi làm nhiệm vụ.

Lực lượng chức năng Đà Nẵng phong tỏa hiện trường. Ảnh: Người Lao Động

Theo đó, vào lúc 20h40 cùng ngày, Trung tâm chỉ huy thông tin thành phố Đà Nẵng nhận được tin báo có nhóm người tổ chức đua xe, lạng lách đánh võng tại khu vực phường Thọ Quang, (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Trong đó có một xe mang nhiều nghi vấn cướp giật người đi đường.

Lúc này, lực lượng Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cử hai cán bộ, thuộc đội CSGT – Trật tự ra ứng trực, đuổi theo dấu vết của tội phạm theo thông tin của người dân.

Công an quận Sơn Trà đã triển khai lực lượng truy đuổi. Khi đến khu vực cầu Mân Quang, 2 cảnh sát giao thông trật tự là đại úy Đ.T.T (SN 1979) và trung sĩ V.V.T. (SN 1997) hy sinh tại chỗ sau khi xảy ra va chạm giao thông.

Ngoài ra, một người dân bị thương là anh Mai Quốc L. (SN 1985, trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng quận Sơn Trà đã chốt chặn ở cả hai phía đầu cầu Mân Quang và phong tỏa để bảo vệ hiện trường.

Theo Người Lao Động, tại hiện trường, các bộ phận của xe máy nghi của các đối tượng bị vung vãi khắp đường. Một gốc cây gần khu vực bị tông trúng, xước vỏ dài hơn 10cm.

Đến 23h cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường đã hoàn thành.

Bên cạnh đó, Công an Đà Nẵng đã bắt được một trong số các đối tượng thực hiện vụ đua xe. Các lực lượng chức năng vẫn quyết liệt truy bắt các đối tượng còn lại.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/da-nang-hai-chien-si-cong-an-hy-sinh-khi-truy-duoi-nhom-dua-xe-trai-phep-a317997.html