Đà Nẵng: Không cho gửi xe, nam thanh niên say xỉn phóng dao vào nhân viên quán nhậu


Thứ 2, 06/03/2023 | 15:15


Cùng sự kiện

Bực tức vì không được gửi xe, Hiếu đạp đổ một số bàn ghế, Nghĩa dùng ghế ném vào phía trong quán.

Ngày 6/3, Công an phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) cho biết, đang tiếp tục truy xét nhóm đối tượng đánh nhau tại một quán nhậu trên địa bàn.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 3/3, tại quán Cá Câu, đường Hoàng Thị Loan, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu.

Theo đó, vào thời điểm trên, Công an phường Hòa Minh nhận tin báo về việc xảy ra vụ đánh nhau tại quán nhậu Cá Câu.

Theo báo Dân Việt, khi công an có mặt tại hiện trường thì các đối tượng gây rối đã bỏ đi. Nhiều bàn ghế, vật dụng tại quán nhậu bị hư hỏng.

7df57n
Hình ảnh vụ ẩu đả. Ảnh: Người lao động

Đến chiều 5/3, một đối tượng trong nhóm gây rối là Nguyễn Văn Hiếu (SN 1998, trú phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) đến trụ sở công an trình diện.

Hiếu khai, tối 2/3, đã cùng Trương Phước Vĩnh Nghĩa (SN 1998, trú phường Hòa Minh) và một nhóm bạn đến ăn nhậu tại quán Cá Câu. Tại đây, Hiếu nói với chủ quán xin gửi lại hai chiếc xe máy và hẹn sáng sẽ đến lấy lại. Tuy nhiên, do không có nhân viên ở lại trông quán nên chủ quán từ chối với lý do sợ mất xe của khách.

Theo báo Tiền Phong, bực tức vì không được gửi xe, Hiếu đạp đổ một số bàn ghế, Nghĩa dùng ghế ném vào phía trong quán. Lúc này một số người trong quán và nhóm Hiếu ném bàn ghế, phóng dao đánh trả nhau. Khi nghe người dân gọi điện báo công an, Hiếu và Nghĩa bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hiện, công an đang tiếp tục truy xét Nghĩa và những người liên quan đến vụ việc.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/da-nang-khong-cho-gui-xe-nam-thanh-nien-say-xin-phong-dao-vao-nhan-vien-quan-nhau-a567860.html