Đà Nẵng: Truy tìm đoàn ô tô ngang nhiên vượt đèn đỏ


Chủ nhật, 07/04/2019 | 15:11


Cùng sự kiện

Đại tá Lê Ngọc, Trưởng phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan trích xuất camera, truy tìm đoàn xe vượt đèn đỏ.

Đại tá Lê Ngọc, Trưởng phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan trích xuất camera, truy tìm đoàn xe vượt đèn đỏ.

Báo Người Lao Động đưa tin, vào chiều 6/4, trên trang Quản lý đô thị Đà Nẵng: Tiện nghi-Xanh-Sạch-Đẹp có đăng tải clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một đoàn xe ô tô với gần 10 chiếc chạy vùn vụt và ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền – Chu Huy Mân (đoạn qua phường Mân Thái, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng).

Nội dung clip thể hiện đoàn xe ô tô (từ 4 – 6 chỗ) màu trắng mang các BKS như: 30E-314x, 30A-560.5x, 51A-566.xx,… vượt đèn đỏ và chạy vùn vụt trên đường Ngô Quyền, hướng từ khu vực cầu sông Hàn ra ngã tư Ngô Quyền – Yết Kiêu (quận Sơn Trà).

Theo anh L.V. (người đăng tải clip trên), có ít nhất gần 10 ô tô của đoàn đã vượt đèn đỏ, trong khi đoàn ô tô này chạy nối đuôi nhau rất dài, với hơn 20 chiếc.

“Không chỉ ôtô trong đoàn này vượt đèn đỏ mà còn có một xe khách và ôtô bán tải. Nhiều phương tiện đang lưu thông qua giao lộ phải dừng lại để chờ các phương tiện này đi để tiếp tục hành trình”, anh V. cho biết trên Zing.vn. 

Đoàn xe ô tô ngang nhiên vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền. Ảnh cắt từ clip

Sau khi clip được đăng tải, nhiều người bày tỏ bức xúc và cho rằng lực lượng chức năng cần xử lý thật nghiêm những trường hợp coi thường pháp luật và tính mạng người đi đường.

Theo đại tá Ngọc, nếu xác minh và trích xuất camera đúng như nội dung người dân phản ánh, đơn vị sẽ xử lý nghiêm các phương tiện và người điều khiển liên quan, Zing.vn cho biết.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/da-nang-truy-tim-doan-o-to-ngang-nhien-vuot-den-do-a270039.html