Đại gia bị nhiều kẻ bịt mặt sát hại, vợ gào khóc kêu cứu nhưng "pha bẻ lái" sau đó khiến mọi người bàng hoàng


Thứ 6, 09/07/2021 | 20:15


Cùng sự kiện

Kết quả điều tra vụ giết người cướp của xảy ra với một doanh nhân Indonesia đang khiến dư luận nước này phẫn nộ mạnh mẽ.

Vào cuối tháng 6/2021, dư luận Indonesia được phen "dậy sóng" dữ dội trước vụ ấn giết người cướp của tại tỉnh Papua. Nạn nhân là ông Cinta Nasruddin Nasruddin (45 tuổi), một người giàu có nổi tiếng tại địa phương, nắm trong tay rất nhiều công ty vàng bạc đá quý.

Cụ thể, ngày 28/6, khi đang ở trên xe ô tô trở về nhà cùng vợ là Virgita Legina Hellu (25 tuổi) thì ông Cinta bị 4 kẻ lạ mặt tấn công. Vị đại gia đã thiệt mạng sau khi bị chúng đâm liên tiếp nhiều nhát dao vào chỗ hiểm. Chứng kiến chồng sắp bỏ mạng, cô Virgita gào khóc thảm thiết nhờ mọi người xung quanh giúp đỡ. Thủ phạm sợ bại lộ thân phận nên đã nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường.

Gia đình - Tình yêu - Đại gia bị nhiều kẻ bịt mặt sát hại, vợ gào khóc kêu cứu nhưng 'pha bẻ lái' sau đó khiến mọi người bàng hoàng
Hai vợ chồng ông Cinta Nasruddin.

Cảnh người vợ tuyệt vọng, nước mắt đàm đìa ôm xác chồng đã được người qua đường ghi lại. Chỉ sau đó ít ngày, đoạn clip đã được lan truyền với tốc mặt. Đa số dân mạng đều bày tỏ sự thương xót với sự mất mát quá lớn của người vợ.

Gia đình - Tình yêu - Đại gia bị nhiều kẻ bịt mặt sát hại, vợ gào khóc kêu cứu nhưng 'pha bẻ lái' sau đó khiến mọi người bàng hoàng (Hình 2).
Hình ảnh cô vợ gào khóc thảm thiết được người qua đường ghi lại.

Tuy nhiên, ngay trong tính tang lễ của ông Cinta vào ngày 4/7, cảnh sát đã ập đến và còng tay người vợ trong sự bàng hoàng của tất cả mọi người chứng kiến. Thì ra, kết quả điều tra cho thấy, chính Virgita Legina Hellu là chủ mưu đứng sau tất cả. Cô ta cùng nhân tình đã lên kế hoạch để sát hạt người chồng nằm chiếm trọn tài sản của ông. Gã bạn trai của ả ta cũng đã bị cảnh sát tóm được khi đang muốn bỏ trốn để thoát tội vào ngày 3/7.

Gia đình - Tình yêu - Đại gia bị nhiều kẻ bịt mặt sát hại, vợ gào khóc kêu cứu nhưng 'pha bẻ lái' sau đó khiến mọi người bàng hoàng (Hình 3).
Virgita cùng nhân tình đã lên kế hoạch để sát hạt người chồng nằm chiếm trọn tài sản của ông.

Được biết, Virgita có mẹ là một người giúp việc, gia cảnh rất khó khăn. Dù vậy, ông Cinta Nasruddin vẫn quyết tâm cưới cô về bất chấp sự phản đối mãnh liệt từ phía gia đình. Ông vô cùng yêu thương, chiều chuộng, để vợ có cuộc sống xa hoa không cần lo nghĩ. Tuy nhiên, đổi lại tấm lòng của vị đại gia, Virgita đã nhiều lần ngoại tình và bị bắt tại trận thế nhưng đều nhận được sự tha thứ vì ông cho rằng vợ mình vẫn ở độ tuổi bồng bột.

Hiện vụ án vẫn đang được điều tra làm rõ.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dai-gia-bi-nhieu-ke-bit-mat-sat-hat-vo-gao-khoc-keu-cuu-nhung-cu-twist-sau-do-khien-moi-nguoi-bang-hoang-a506620.html