Đại gia Dũng lò vôi "treo thưởng" 20 tỷ để chứng minh "danh dự sống còn" của bà Nguyễn Phương Hằng


Chủ nhật, 04/04/2021 | 12:31


Cùng sự kiện

Không chỉ công khai khẳng định tin tưởng tuyệt đối vào bà Nguyễn Phương Hằng, đại gia Huỳnh Uy Dũng còn treo thưởng 20 tỷ để có bằng chứng chứng minh danh dự của vợ.

Không chỉ công khai khẳng định tin tưởng tuyệt đối vào bà Nguyễn Phương Hằng, đại gia Huỳnh Uy Dũng còn treo thưởng 20 tỷ để có bằng chứng chứng minh "danh dự sống còn" của vợ.

Bài đăng của đại gia Dũng "lò vôi". Ảnh chụp màn hình

Mấy ngày gần đây, dư luận xôn xao trước những "ồn ào" liên quan đến vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng- Chủ tịch HĐQT CTCP Đại Nam và ông Võ Hoàng Yên.

Theo đó, từ chiều tối ngày 31/3, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi âm cuộc gọi được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng) có lời lẽ "gạ tình" ông Võ Hoàng Yên. 

Sau khi đoạn ghi âm cuộc hội thoại nói trên bị phát tán, vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng - bà Nguyễn Phương Hằng đã lên tiếng về sự việc.

Cụ thể, bà Nguyễn Phương Hằng cho hay sẽ nhờ Công an can thiệp để làm sáng tỏ mọi việc, đồng thời sẽ khởi kiện ông Võ Hoàng Yên về hành vi xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác.

Không những vậy, trên sóng livestream, bà Hằng ông Yên đã có ý muốn trở thành “người thứ ba” trong mối quan hệ giữa bà và ông Dũng. Vợ đại gia Dũng "lò vôi" cũng khẳng định từng uống thuốc do ông Võ Hoàng Yên kê đơn, thậm chí ông Võ Hoàng Yên còn từng có ý định "chiếm đoạt Đại Nam".

Tối ngày 3/4, ông Huỳnh Uy Dũng đã có “tâm thư” trên trang Facebook cá nhân, khẳng định: “Mọi việc hãy để cơ quan pháp luật chứng minh giữa cái đúng và cái sai”, nhưng theo ông, đây là một cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác, nên mọi bình luận chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị pháp lý.

Đáng chú ý, ông chủ của Khu du lịch Đại Nam bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào vợ mình, bà Nguyễn Phương Hằng.

Mới đây, tối 4/4, đại gia Dũng "lò vôi" tiếp tục khẳng định sự tin tưởng của mình với vợ, đồng thời treo thưởng 20 tỷ cho ai có bằng chứng chứng minh "danh dự sống còn" của vợ.

Cụ thể, ông Dũng viết: "Một lần nữa tôi lên tiếng vì danh dự của vợ chồng tôi.

Đừng uy hiếp và hù doạ gây những nghi ngờ về nhân cách đạo đức của vợ tôi! Nên tôi sẽ treo thưởng cho Võ Hoàng Yên hay đồng bọn của cháu, gồm những luật sư, những phe c.h.ố.n.g cộng đồng, chống đất nước, những kẻ giang hồ luôn quay lưng với cộng đồng để cổ súy cho tội ác lên ngôi. 20 tỷ là cái giá tôi sẽ thưởng nếu đưa được các clip bằng chứng cho công chúng biết rõ thực hư! Để mọi thứ được rõ ràng và danh dự sống còn của vợ tôi".

Ông Dũng cũng khẳng định, nếu không đủ niềm tin và sự thấu hiểu vợ thì gia đình tôi đã tan nát, mọi giá trị xây dựng đều sụp đổ và có thể tài sản và thậm chí là mạng sống của ông cũng bị mất vào tay Võ Hoàng Yên. 

Cũng theo đại gia Dũng "lò vôi", những việc ông làm từ khi sự việc xảy ra đến nay là để "biết rõ mục đích sống, biết rõ thủ đoạn của Võ Hoàng Yên và đồng bọn", đồng thời lấy lại những giá trị hy sinh của vợ mình. 

Bạch Hiền

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dai-gia-dung-lo-voi-treo-thuong-20-ty-de-chung-minh-danh-du-song-con-cua-ba-nguyen-phuong-hang-a361402.html