Đại gia Thái Nguyên "Cường mắm" bán Rolls-Royce mạ vàng biển độc


Thứ 6, 09/08/2019 | 07:54


Cùng sự kiện

Rolls-Royce Phantom mạ vàng biển tứ quý 9 của đại gia "Cường mắm" tại Thái Nguyên đang được rao bán khiến nhiều người bất ngờ.

Rolls-Royce Phantom mạ vàng biển tứ quý 9 của đại gia "Cường mắm" tại Thái Nguyên đang được rao bán khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể, chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng biển số 20A (Thái Nguyên) đã được vận chuyển về showroom của một doanh nghiệp chuyên kinh doanh xế sang tại đường Láng, Hà Nội. Hiện chiếc xe đang được doanh nghiệp này rao bán, nhưng chưa chốt mức giá cuối cùng.

Tuy nhiên, theo giới chơi xe, chiếc Phantom có mức giá dao động từ 12-15 tỷ đồng, chỉ tính riêng chi phí để mạ vàng các chi tiết của Phantom khoảng vài tỷ đồng. Được biết chiếc Rolls-Royce Phantom này thuộc đời 2008 hiện đã lăn bánh được 48.000km.  

Theo Trí thức trẻ, anh Tiến Mạnh một trong số những người rao bán chiếc xe cho biết, xe có nhiều chi tiết đặc biệt như biển số tứ quý 9, lazang, logo, viền đèn, hay tay nắm cửa đều được chủ nhân mạ vàng nổi bật. Bên trong, nội thất xe dùng chất liệu gỗ óc chó và da màu nâu. Mặc dù đã lăn bánh được khá lâu, song chiếc xe khá mới.

Chiếc Rolls-Royce Phantom mạ vàng biển tứ quý 9 đang được rao bán. Ảnh: Trí thức trẻ

Được biết giá thị trường chiếc xe này khi mua mới rơi vào khoảng 30 tỷ đồng, "Hiện tại, thị trường đang bán Phantom cùng thời với chiếc xe ở mức 11 - 12 tỷ đồng, vì thế, ước tính chiếc xe biển tứ quý 9 cũng tương đương giá đó hoặc chênh hơn chút", anh Huy Hùng (chuyên kinh doanh xe biển đẹp ở Hà Nội) nhận định.

Rolls-Royce Phantom vốn đã là một trong những mẫu sedan sang trọng và tinh tế bậc nhất trên thị trường hiện nay, nhưng đáng chú ý ở chiếc xe này là được chủ nhân cũ đầu tư phủ lên một số chi tiết ngoại thất của xe như bộ la-zăng, logo, viền đèn, tay nắm cửa một lớp vàng sáng bóng giúp chiếc siêu sang này trở nên nổi bật và khác biệt so với những chiếc Rolls-Royce khác.

Cùng với đó, việc đính kèm thêm biển số VIP tứ quý 9 mang ý nghĩa phong thủy tài lộc, may mắn. Tổng biển tứ quý 9 cũng ra số cuối đuôi là 6 (Lộc). Vừa trường thọ, may mắn, vừa lộc nên biển tứ quý 9 luôn được các đại gia săn tìm mua cho bằng được, kể cả với giá cực chát.

Được biết, siêu xe này là của một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực khai thác khoáng sản tại Thái Nguyên, giới đầu tư hay gọi doanh nhân này là "cường mắm".

Kiều Trang (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dai-gia-thai-nguyen-cuong-mam-ban-rolls-royce-ma-vang-bien-doc-a287922.html