Đại học Quốc gia Hà Nội công bố 2 đợt xét tuyển


Thứ 2, 15/06/2015 | 04:13


(ĐSPL) - Đại học Quốc gia Hà Nội vừa công bố thời gian đăng ký xét tuyển của trường sẽ được chia thành 2 đợt.

(ĐSPL) - Đại học Quốc gia Hà Nội vừa công bố thời gian đăng ký xét tuyển của trường sẽ được chia thành 2 đợt.

Cụ thể, theo tin tức mới nhất về thông tin xét tuyển đại học năm 2015, đợt xét tuyển của Đại học Quốc gia Hà Nội gồm: đợt 1 đã bắt đầu từ ngày 8/6/2015 đến ngày 25/6/2015 và đợt bổ sung thứ 2 sẽ bắt đầu từ ngày 10/8/2015 đến ngày 25/8/2015.

Thí sinh đăng ký xét tuyển theo một trong hai hình thức là gửi qua đường bưu điện theo hình thức thư bảo đảm chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp cho Hội đồng Tuyển sinh của đơn vị đào tạo có nguyện vọng học.

Về việc đăng ký xét tuyển, thí sinh được đăng ký xét tuyển tối đa 3 ngành học của một đơn vị đào tạo theo thứ tự ưu tiên. Hội đồng tuyển sinh công bố công khai các thông tin liên quan đến đăng ký xét tuyển của thí sinh, xét tuyển của đơn vị đào tạo; cập nhật 3 ngày một lần thông tin đăng ký xét tuyển của thí sinh trên website của đơn vị đào tạo (danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển và điểm thi xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp).

Trong thời gian quy định nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh được phép một lần rút hồ sơ để nộp vào ngành khác của trường, khoa trực thuộc đã nộp hoặc trường, khoa trực thuộc khác trong Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thí sinh đã trúng tuyển đợt 1 không được đăng ký xét tuyển đợt bổ sung.

LINH SAN

Xem thêm video:

[mecloud]YYWShXfZs6[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-cong-bo-2-dot-xet-tuyen-a98444.html