Đại Nghĩa bị đàn em “dằn mặt” trên sân khấu


Thứ 7, 29/10/2016 | 06:30


(ĐSPL) - Đóng vai “ác” khi làm MC, nam diễn viên bị vợ chồng Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, cặp đôi Phương Anh - Hoàng Linh bắt ăn cả trái dưa hấu ở những phút cuối.

(ĐSPL) - Đóng vai “ác” khi làm MC, nam diễn viên bị vợ chồng Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, cặp đôi Phương Anh - Hoàng Linh bắt ăn cả trái dưa hấu ở những phút cuối của chương trình “Hoán đổi cặp đôi”.

[mecloud]CKOC3HPhGI[/mecloud]

"Hoán đổi cặp đôi" tập 9 sẽ lên sóng 21h ngày 03/11 trên THVL1 với sự xuất hiện đầy bất ngờ của giám khảo khách mời: nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long cùng hai cặp người chơi: vợ chồng Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, cặp đôi Phương Anh - Hoàng Linh.


Với chủ đề Sự tích Mai Am Tiên, MC Đại Nghĩa, với khả năng ứng biến thông minh, hóm hỉnh đã khiến các giám khảo cũng như người chơi lâm vào nhiều tình huống dở khóc dở cười trên sân khấu. Thúy Nga - Chí Tài hốt hoảng vì bị lật thuyền, vợ chồng Hứa Minh Đạt bị chia rẽ, trở thành đối thủ, ép nhau ăn dưa hấu... dưới sự dẫn dắt “oái ăm” của MC Đại Nghĩa.Cuối chương trình, bất chấp thắng thua, cả bốn người chơi quyết định lật ngược tình thế, hùa nhau ép nam MC ăn dưa hấu đến ngạt thở. Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Phương Anh - Hoàng Linh cùng lúc cầm nửa trái dưa hấu, giữ chân, giữ tay nam MC lại và ép anh chỉ dùng miệng để xử lý đạo cụ.Trước đó, Đại Nghĩa cũng trổ tài mặc áo dài, đi xe scooter khiến khán giả cười sảng khoái. Bốn người chơi còn lại cũng quậy tung sân khấu với màn ôm ấp, tranh giành chồng/ người yêu của đối thủ một cách không thương tiếc.

"Hoán đổi cặp đôi" là gameshow trong đó người chơi là các cặp vợ chồng/ tình nhân... phải hoán đổi bạn đời, người yêu cho đội còn lại để tham gia các thử thách "oái ăm" của chương trình. Tập 9 với sự tham gia của vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ, đôi nghệ sĩ Ngô Phương Anh - Hoàng Linh. 

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]iU4OvJ3tyb[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dai-nghia-bi-dan-em-dan-mat-tren-san-khau-a168280.html