Đại Nhân phản pháo phát ngôn "đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý" của Ngọc Trinh


Thứ 4, 12/08/2020 | 03:33


Cùng sự kiện

Trong lần đầu tham gia gameshow, Ngọc Trinh đã "gây bão" mạng xã hội với phát ngôn: "Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý".

Trong lần đầu tham gia gameshow, Ngọc Trinh đã "gây bão" mạng xã hội với phát ngôn: "Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý".

Tập 2 của chương trình truyền hình Sao Hỏa Sao Kim vừa lên sóng với sự góp mặt của khách mời Diệu Nhi - Ngọc Trinh.

Vừa xuất hiện trên sóng truyền hình, Ngọc Trinh đã bày tỏ quan điểm trước câu hỏi: "Đàn ông sống ảo có yếu sinh lý?".

Ngọc Trinh chia sẻ cô cảm thấy câu trả lời hoàn toàn có thể đúng: "Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý, họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích thể hiện body để che đậy cái yếu sinh lý của họ".

Phát ngôn của Ngọc Trinh đã nhanh chóng gây xôn xao mạng xã hội. Nam ca sĩ cho rằng nhận định của "nữ hoàng nội y" không đúng lắm và mang tính quy chụp.

Đại Nhân chia sẻ: "Thường thì mọi người sẽ chia sẻ suy nghĩ và trải nghiệm thực tế của mình đối với các vấn đề hay tình huống trong cuộc sống.

Với anh thì nhận định đàn ông yếu sinh lý, mặc cảm mới thích khoe body sống ảo cũng tựa tựa như nhận định phụ nữ ăn mặc hở hang, đi bar, club là gái hư, ham chơi, không biết làm việc hay quán xuyến gia đình vậy. Những người có bạn bè, người thân trong cùng tình cảnh nhưng lại không phải như vậy sẽ thấy nó không đúng lắm.

Chưa kể thực ra "mạnh" với người này vẫn có thể là "yếu" với người kia, cái này là tùy độ tùy trình tùy gu của một cá thể.

Nói chung theo kinh nghiệm của anh, mạnh cũng được mà yếu cũng được, quan trọng hợp nhau và cả hai thấy vừa ý là được".

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau nam ca sĩ đã nhanh chóng xóa dòng trạng thái này.

Đại Nhân không đồng tình với nhận định của Ngọc Trinh.

Trước đó, ngay trong chương trình "Sao Hỏa Sao Kim", nam diễn viên Liên Bỉnh Phát cũng đã thể hiện sự phản đối với quan điểm của Ngọc Trinh. Nam diễn viên không cho rằng việc khoe khoang hay sống ảo thể hiện được năng lực gì ở đàn ông: "Nói như vậy hoàn toàn sai. Nếu yếu sinh lý không ai dám ló đầu ra sống ảo hết!".

Dù câu phản biện của Liên Bỉnh Phát bị hội anh em Tiến Luật, Will, Lê Dương Bảo Lâm nhận xét là "trớt quớt" nhưng cuối cùng vẫn nhận được sự đồng tình từ phía khán giả.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dai-nhan-phan-phao-phat-ngon-dan-ong-thich-song-ao-la-yeu-sinh-ly-cua-ngoc-trinh-a334587.html