Đắk Lắk: Án mạng vì tiếng nẹt pô xe máy gây ồn ào


Thứ 7, 16/04/2022 | 18:30


Cùng sự kiện

Mâu thuẫn từ tiếng nẹt pô xe máy, Hoàng lấy 1 con dao quay lại đâm nhiều nhát vào người Trung và Thiện khiến cả 2 bị thương.

Ngày 16/4, văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đang tạm giữ hình sự Nguyễn Đình Hoàng (25 tuổi, trú tại xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Thông tin ban đầu trên báo Người lao động, khuya 13/4, sau khi ăn nhậu xong, Nguyễn Can Trung (24 tuổi, trú tại xã Ea Knuếc, huyện Krông Pắk) chạy xe máy chở Phạm Trung Hiếu (28 tuổi) đến nhà của Hoàng để đón một người bạn.

Khi đến trước nhà Hoàng, Trung dừng xe máy rồi đi đến gõ cửa nhưng không ai ra mở. Sau đó, Trung rồ ga và nẹt pô xe máy của mình.

Nghe tiếng nẹt pô ồn ào, nhiều người trong nhà Hoàng chạy ra xem. Lúc này, Hoàng đi đến nói Trung đừng nẹt pô thì giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và thách thức nhau.

dak lak an mang vi tieng net po xe may gay on ao

Đối tượng Nguyễn Đình Hoàng tại cơ quan điều tra. (Ảnh: NLĐ)

Trung gọi điện thoại cho Đỗ Chí Thiện (28 tuổi, trú cùng xã) đến giúp mình đánh nhau với Hoàng. Khoảng 5 phút sau, Thiện đến thì cả 2 lao vào dùng tay đánh Hoàng nhưng được mọi người can ngăn.

Bị đánh, Hoàng chạy vào nhà thì Trung và Thiện đuổi theo đến sân. Lúc này, Hoàng lấy 1 con dao quay lại đâm nhiều nhát vào người Trung và Thiện khiến cả 2 bị thương. Do bị thương nặng, Trung đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Theo Lao động, đến sáng ngày 14/4, Hoàng đã cầm con dao gây án đến Công an huyện Krông Pắk đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dak-lak-an-mang-vi-tieng-net-po-xe-may-gay-on-ao-a534411.html