Đắk Lắk: Bắt nghi phạm vô cớ đâm 3 người trọng thương


Thứ 5, 15/12/2022 | 19:54


Cùng sự kiện

Sau khi đâm 3 người trọng thương, Sơn đi bộ về nhà rồi dùng dao tự đâm vào bụng và cắt vào cổ tay.

VTC News đưa tin, ngày 15/12, Văn phòng cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Mạc Văn Sơn (48 tuổi, trú xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn) để điều tra về hành vi giết người.

ma men vo co cam dao dam ba nguoi nguy kich dspl
Đối tượng Sơn tại cơ quan công an. Ảnh: Tiền Phong

Kết quả điều tra ban đầu cho biết, khoảng 6h ngày 6/11, nghi can Sơn cầm dao đi trên đường thuộc khu vực giáp ranh giữa xã Cuôr Knia và xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn thì gặp ông Vương Văn L. (43 tuổi, trú cùng xã). 

Lúc này, ông Sơn vô cớ đâm một nhát vào vùng bụng ông L. Sau đó, nghi can đi bộ khoảng 800m thì gặp 2 bà Tô Thị N. (68 tuổi) và Triệu Thị M. (52 tuổi, đều trú cùng xã). 

Tại đây, nghi can cũng vô cớ đâm liên tiếp nhiều nhát vào người bà N. và đâm 1 nhát vào bà M.  Hậu quả, cả 3 nạn nhân đều bị trọng thương. Gây án xong, nghi can Sơn đi bộ về nhà rồi tự đâm vào bụng và cắt cổ tay. 

Theo báo Tiền Phong, sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt khống chế Sơn, cùng người dân đưa đối tượng và 3 nạn nhân đến bệnh viện.

Nhờ được cấp cứu kịp thời nên các nạn nhân giữ được tính mạng. Tuy nhiên, bà M. bị thương tật 60%; bà N. bị 49% và ông L. 6%.

Công an xác định, giữa Sơn và các nạn nhân không có mâu thuẫn với nhau. Sơn sống một mình, từ trước đến nay chưa có tiền sử, bệnh lý về thần kinh, là người nghiện rượu nặng và luôn trong tình trạng say xỉn.

Cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ để xử lý Mạc Văn Sơn theo quy định của pháp luật.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dak-lak-bat-nghi-pham-vo-co-dam-3-nguoi-trong-thuong-a560586.html