Đắk Lắk: Khởi tố cán bộ Thanh tra tỉnh tham gia đánh bạc


Thứ 2, 06/01/2020 | 12:57


Cùng sự kiện

Sau khi đột kích kiểm tra, cơ quan công an đã bắt quả tang 9 đối tượng, trong đó có 1 cán bộ Thanh tra tỉnh Đắk Lắk đang tham gia đánh bạc.

Sau khi đột kích kiểm tra, cơ quan công an đã bắt quả tang 9 đối tượng, trong đó có 1 cán bộ Thanh tra tỉnh Đắk Lắk đang tham gia đánh bạc.

Trụ sở Thanh tra tỉnh Đắk Lắk. Ảnh: Infonet

Ngày 6/1, một lãnh đạo VKSND TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cứ trú đối với 9 đối tượng liên quan đến hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc vào chiều 21/12/2019.

Đáng nói, trong số 9 đối tượng trên, có ông Trần Đình Hiếu là thanh tra viên, thuộc phòng Giám sát, Kiểm tra và Xử lý sau thanh tra (Thanh tra tỉnh Đắk Lắk).

Như đã đưa tin trước đó, chiều ngày 21/12/2019, tổ công tác của đội Cảnh sát hình sự, Công an TP.Buôn Ma Thuột đã đột kích vào nhà của ông Bùi Xuân Dũng (43 tuổi, ngụ phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột), bắt quả tang 9 đối tượng trong đó có ông Trần Đình Hiếu, có hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức đánh bài ăn tiền.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ hàng chục triệu đồng cùng nhiều tang vật thực hiện việc đánh bạc.

Sau đó, lực lượng công an đã tạm giữ 9 đối tượng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dak-lak-khoi-to-can-bo-thanh-tra-tinh-tham-gia-danh-bac-a307325.html