Đâm 100 lỗ vào chân để giảm cân, người phụ nữ suýt chết


Thứ 4, 17/06/2015 | 02:54


(ĐSPL) - Một người phụ nữ đã nghe theo các biện pháp giảm cân đồn đại và tự đâm vào chân mình hơn 100 lỗ khiến cô bị sốc phải vào viện cấp cứu.

(ĐSPL) - Một người phụ nữ đã nghe theo các biện pháp giảm cân đồn đại và tự đâm vào chân mình hơn 100 lỗ khiến cô bị sốc phải vào viện cấp cứu.

Sự việc xảy ra ở thành phố Thái Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Người phụ nữ này 48 tuổi có tên là Xiao Wang. Bà đã phải vào viện sau một nỗ lực giảm cân cực đoan và bị tác dụng ngược.

Khi bắt đầu có ý định giảm cân, Xiao Wang đã theo tư vấn của bác sĩ ở địa phương, sử dụng biện pháp uống nước. Tuy nhiên, loại nước uống của bà cũng không đơn thuần là nước mà nó là “nước âm dương”.


Theo các lang băm, đạo sĩ, nước âm dương là phương thuốc có thể chữa được bách bệnh. Nó là sự kết hợp nước thực sự nóng với nước đá và cho ra kết quả là một cốc nước ấm. Những lang băm quảng cáo rằng thứ nước này có thể chữa mọi căn bệnh và giúp giảm cân. Bởi thế, Xiao Wang đã uống liên tục cho đến khi không thể uống được nữa.

[mecloud]wvD8I82YQD[/mecloud]

Chưa đầy một giờ sau đó, Xiao Wang bắt đầu nôn ra máu và bị tiêu chảy phải khổ sở trong nhiều ngày. Nhưng bà vẫn chưa từ bỏ ý định giảm cân. Qua một người bạn giới thiệu Xiao Wang lại tìm đến một lang băm khác. Người đó nói với bà rằng biện pháp của bà ta đơn giản là chỉ cần đâm vài trăm mũi kim vào chân là có thể giảm cân.

Trong khi đâm kim, tay lang băm này cũng cho bà Xiao Wang uống một thứ nước được quảng cáo là huyền diệu để hỗ trợ. Sau khi đâm được hơn 100 lỗ, huyết áp bà Xiao Wang giảm mạnh và bị sốc.

Gia đình Xiao Wang vội vàng đưa bà đến bệnh viện. Ở đó lang băm kia thừa nhận rằng đã sử dụng một số thuốc tê khi đâm kim. Tuy nhiên tên thuốc và hiệu nghiệm của nó, lang băm này nói rằng không biết.

Các bác sĩ cũng phát hiện ra rằng Xiao Wang bị nhiễm độc nước do số lượng nước tăng đột biến qua bàng quang trong thời gian ngắn. Các bác sĩ đã treo một túi dung dịch muối. May mắn thay, cô đã sống sót.

Nam Hải (Theo Tomonews)

 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dam-100-lo-vao-chan-de-giam-can-nguoi-phu-nu-suyt-chet-a98698.html