Đâm chết cha và chú ruột, nghịch tử 18 tuổi ở An Giang bị bắt


Thứ 6, 05/05/2023 | 16:35


Cùng sự kiện

Sau khi đi uống cà phê về, Ân đã dùng dao phóng lợn đâm chết chú và cha ruột.

Ngày 5/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự Lâm Hoài Ân (18 tuổi, ngụ thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Thông tin trên được báo Vietnamnet đăng tải. Theo đó, Lâm Hoài Ân được xác định là nghi phạm sát hại cha và chú ruột là ông Lâm Hoàng Sang (43 tuổi) và ông Lâm Viết Tiền (40 tuổi).

Kết quả điều tra ban đầu, khoảng 15h ngày 3/5, ông Lâm Hoàng Sang cùng 2 em ruột là Lâm Viết Tiền, Lâm Thanh Toản (36 tuổi) và một người bạn tổ chức nhậu tại nhà.

An ninh - Hình sự - Đâm chết cha và chú ruột, nghịch tử 18 tuổi ở An Giang bị bắt
Bước đầu Ân khai nhận hành vi phạm tội của mình. Ảnh: Vietnamnet

Đến khoảng 22h cùng ngày, nghi phạm Ân đi uống cà phê về tới nhà thì xảy ra mâu thuẫn, xô xát với cha là ông Sang và chú ruột. Sau xô xát, Ân bỏ đi. Lúc sau, thanh niên này cùng nhóm bạn quay lại chỗ cha và chú ruột đang nhậu.

Tại đây, Ân thấy ông Sang và ông Tiền đứng ngoài đường có cầm hung khí. Lúc này, Ân cầm dao phóng lợn chạy đến đâm chú ruột tử vong tại chỗ. Sau đó, Ân quay sang đâm cha ruột.

Ông Sang được mọi người đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong sau đó.

Theo tờ Bảo vệ Pháp luật, ngay sau khi nhận được tin báo vụ án mạng, cơ quan chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Đến ngày 4/5, Công an huyện Thoại Sơn đã bắt giữ Ân khi đang lẩn trốn tại thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Bước đầu Ân đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dam-chet-cha-va-chu-ruot-nghich-tu-18-tuoi-o-an-giang-bi-bat-a574434.html