Đám cưới rước dâu bằng dàn xe siêu sang gây "choáng"


Thứ 6, 06/11/2015 | 17:04


(ĐSPL) - Chiếc Rolls-Royce Phantom, Maybach, Mercedes E-class… là những chiếc xe siêu sang góp mặt trong những màn rước dâu hoành tráng này.

(ĐSPL) - Chiếc Rolls-Royce Phantom, Maybach, Mercedes E-class… là những chiếc xe siêu sang góp mặt trong những màn rước dâu hoành tráng này.

[mecloud]KlfBM2EXKU[/mecloud]

Ngày 8/4, một đám cưới tại Nam Định khiến người dân được một phen xôn xao khi rước dâu bằng dàn xe siêu sang. Đi đầu dàn xe là chiếc mui trần hạng siêu sang Phantom Drophead Coupe trong bộ cánh màu trắng nổi bật với dàn hoa trên nắp ca-pô, nột thất bọc da màu be kết hợp với gỗ ốp ở bảng táp-lô.

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe trắng làm xe dâu. Ảnh: Vnexpress.

Phantom Drophead Coupe là một trong những mẫu xe ăn khách nhất của Rolls-Royce. Khi chưa ra mắt, Drophead Coupe đã có tới 400 đơn đặt hàng, với giá trung bình 592.000 USD.

[mecloud]jwMy6TCSTa[/mecloud]

Trước đó, vào năm 2012,  trong một đám cưới tại Ninh Bình xuất hiện hàng loạt mẫu siêu sang tham gia đoàn rước dâu. Dẫn đầu đám rước là chiếc Maybach 62S màu đen với một phần nội thất ốp đá. Theo sau là chiếc Rolls-Royce Phantom "Year of the Dragon", Maybach 62S 2012, Rolls-Royce Ghost, và vài xe sang khác như Range Rover hay Lexus.

Đoàn xe đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dân 2 bên đường. Được biết, toàn bộ xe đều là của gia đình và bạn bè chú rể.

[mecloud]QpSLC1dwgr[/mecloud]

Maybach 62S dẫn đầu đám cưới ở Ninh Bình. Ảnh: Ninh Bình FC.


MẠC NHIÊN (Tổng hợp)

[mecloud]vRo3WjxZN8[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dam-cuoi-ruoc-dau-bang-dan-xe-sieu-sang-gay-choang-a90432.html