Đàm Vĩnh Hưng chơi sang mang Rolls Royce mạ vàng lên sân khấu


Thứ 2, 01/12/2014 | 08:32


(ĐSPL) – Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ sẽ bê nguyên chiếc Rolls Royce mạ vàng trị giá khoảng 40 tỷ lên sân khấu trong liveshow “Dạ Tiệc Chào Năm Mới 2015 – Thương Hoài Ngàn Năm 2

(ĐSPL) – Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ sẽ bê nguyên một chiếc Rolls Royce mạ vàng trị giá khoảng 40 tỷ lên sân khấu trong liveshow “Dạ Tiệc Chào Năm Mới 2015 – Thương Hoài Ngàn Năm 2” diễn ra 31/12 tới đây.

Trong buổi họp báo chiều 27/11, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhóm ekip của mình đã công bố với báo giới về liveshow “Dạ Tiệc Chào Năm Mới 2015 – Thương Hoài Ngàn Năm 2” được diễn ra ở Hà Nội vào ngày 31/12/2014 tại JW Marriott Hotel.

Trước đó, liveshow “Thương hoài ngàn năm 2” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (TP Hồ Chí Minh) vào ngày 13/12/2014.

Đàm Vĩnh Hưng mang siêu xe mạ vàng 40 tỷ lên sân khấu

Chiều ngày 27/11, Mr. Đàm và ekip đã có buổi gặp gỡ báo chí tại Hà Nội công bố liveshow "Thương hoài ngàn năm 2".

Điều thú vị của "Thương hoài ngàn năm 2" được tổ chức tại Hà Nội so với tại Sài Gòn, đó là Mr Đàm đã đặt hơn 3.000 viên socola tại Las Vegas để chiêu đãi khán giả Hà Nội, trước khi vào xem chương trình, khán giả tại đây cũng được chiêu đãi tiệc riêng.

Điều đặc biệt nhất, “Ông hoàng nhạc Việt” còn đưa xế hộp Rolls Royce trị giá 40 tỷ mạ vàng, chiếc xe duy nhất có tại Việt Nam lên sân khấu. Mr Đàm cũng chia sẻ, anh sẽ chi 10.000 USD để vận chuyển xe từ TP HCM ra Hà Nội để biểu diễn, dù đạo cụ chỉ xuất hiện trong một phân đoạn rất ngắn.

Chuyện làng sao - Đàm Vĩnh Hưng chơi sang mang Rolls Royce mạ vàng lên sân khấu (Hình 2).

Mr Đàm sẽ bê nguyên chiếc siêu xe Rolls Royce trị giá 40 tỷ mạ vàng lên sân khấu.

Được biết, diễn viên nổi tiếng một thời Minh Trang và nhà thơ Đỗ Trung Quân sẽ đảm nhiệm vai trò là người dẫn chương trình. Đây cũng là một điểm nhấn thú vị cho đêm diễn.

Ngoài Mr Đàm là nhân vật chính xuyên suốt của chương trình, “Thương Hoài Ngàn Năm 2” quy tụ dàn ca sỹ hot nhất trên thị trường âm nhạc hiện nay: “nữ hoàng nhạc sến” Bảo Yến, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Lệ Quyên, Giang Hồng Ngọc, Quách Ngọc Ngoan và nữ ca sỹ dòng nhạc opera Phạm Thu Hà. Ngoài các tiết mục solo, mỗi ca sỹ sẽ có phần song ca đặc biệt cùng Mr Đàm.

Đàm Vĩnh Hưng cùng ê-kíp thực hiện đã dựng một sân khấu với khung cảnh tráng lệ trên tổng diện tích 600m2 kết hợp cùng công nghệ trình chiếu máy phóng hiệu ứng 3D. “Thương hoài ngàn năm 2” hứa hẹn sẽ là một chương trình âm nhạc nghệ thuật đỉnh cao, dẫn dắt khán giả mộ điệu quay về với một Sài Gòn xưa vào những thập niên 50 – 70 bằng chất nhạc đã từng ngự trị hầu hết trong trái tim của người yêu nhạc trên khắp cả nước, “trữ tình, “bolero”, “nhạc sến”… Đó chính là những bản tình ca Vàng một thời chiếm lĩnh tất cả các nhạc đàn Việt Nam hiện tại đang được phục hưng một cách mới mẻ và đầy thuyết phục.

Chuyện làng sao - Đàm Vĩnh Hưng chơi sang mang Rolls Royce mạ vàng lên sân khấu (Hình 3).

Đàm Vĩnh Hưng và nữ ca sĩ khách mời Phạm Thu Hà.

Chuyện làng sao - Đàm Vĩnh Hưng chơi sang mang Rolls Royce mạ vàng lên sân khấu (Hình 4).

"Hiệp sĩ mù " Ngọc Thanh Tâm đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng.

Chuyện làng sao - Đàm Vĩnh Hưng chơi sang mang Rolls Royce mạ vàng lên sân khấu (Hình 5).

Đàm Vĩnh Hưng cùng đạo diễn Trần Vi Mỹ, Phạm Thu Hà và nghệ sĩ Minh Trang (váy đen).

Chuyện làng sao - Đàm Vĩnh Hưng chơi sang mang Rolls Royce mạ vàng lên sân khấu (Hình 6).

Ekip tham gia liveshow "Thương hoài ngàn năm 2".

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dam-vinh-hung-choi-sang-mang-rolls-royce-ma-vang-len-san-khau-a71582.html