Đàm Vĩnh Hưng đăng status lên trang cá nhân, "phản pháo" vợ đại gia Dũng "lò vôi"


Thứ 6, 30/04/2021 | 12:56


Nam danh ca Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng cả một status dài trên trang Facebook cá nhân để "phản pháo" bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "lò vôi".

Nam danh ca Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng cả một status dài trên trang Facebook cá nhân để "phản pháo" bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "lò vôi".

Ngày 30/4, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gửi đến bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng- tức đại gia Dũng "lò vôi".

Mở đầu tâm thư của mình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận "mình không bao giờ có cửa để so sánh với chị". Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định, các dòng trạng thái gần đây trên trang cá nhân của mình không có nội dung nào nhắc hay liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng, những status (dòng trạng thái) được anh viết lên trang cá nhân là để giải tỏa về "câu chuyện cãi cọ của em và người thân", đó là câu chuyện và tâm trạng của riêng nam ca sĩ. Sau khi anh và người thân giải tỏa xong thì đã tự xóa status đó đi.

"Chị nghĩ cả cái đất nước này có mỗi mình chị nói hay sao mà chị vội vàng tự lấy dây buộc mình vậy chị Hằng? Vâng em nghèo nên em phấn đấu theo cách của người nghèo. Em có góp hay không thì cũng là tiền em đánh đổi bằng mồ hôi và sức lực của em hằng đêm. Khi em báo lương hát cho chị, chị cũng mặc cả, trả giá 5 lần 7 lượt mới chịu mà chị?", nam ca sĩ bày tỏ.

Dòng trạng thái của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Đặc biệt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, bà Nguyễn Phương Hằng cũng đi lên từ nghèo khó: "Chị là người cũng đi lên từ nghèo khó mà chị Hằng? Sao hôm nay lại vội quên và khinh người quá vậy chị Hằng? Mà khinh ai? Khinh một đứa em, khinh một người nghèo hơn mình thì chị thấy có đáng với danh phận và địa vị của một Nguyễn Phương Hằng tài năng, giỏi giang, giàu có không?"

"Chị đang đánh mất mình từng ngày, từng ngày! Mục đích cao đẹp của chị là đã khiến người đàn ông kia thân bại danh liệt chị đã làm xong! Bây giờ chị đang muốn gì nữa chị Hằng ơi? Chị hãy ngưng ngay ý nghĩ thay trời hành đạo và tự đưa mình lên cao quá", nam ca sĩ nhắn nhủ với vợ đại gia Dũng "lò vôi".

Được biết, cách đây vài ngày, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có đăng dòng trạng thái: "Nói nhiều kém sang"..., sau đó cộng động mạng lập tức "réo tên" bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên, sau đó nam ca sĩ đã lên tiếng giải thích đó là dòng trạng thái nói về việc cá nhân, việc gia đình...

Đặc biệt, bà Nguyễn Phương Hằng sau đó đã livestream cho rằng Đàm Vĩnh Hưng nói mình "kém sang" trên mạng xã hội.

"Tôi với Đàm Vĩnh Hưng có chung sở thích kim cương, nhưng tôi sang hơn Đàm Vĩnh Hưng là tôi mua xong tôi trả tiền mặt. Còn Đàm Vĩnh Hưng thì mua trả góp.

Khổ vậy đó. Cũng đam mê, cũng đua đòi, cũng ráng cố gắng cho thiên hạ thấy mình là ca sĩ nổi tiếng nên đeo hột. Một tháng trả góp hai, ba nghìn đô, mua đeo lòa thiên hạ trước rồi trả góp thì tính sau", bà Nguyễn Phương Hằng nói khi livestream.

Hoàng Yên