Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ từng 10 năm không nhìn mặt Bằng Kiều và hòa giải vì lý do "khó đỡ"


Thứ 6, 06/09/2019 | 03:00


Cùng sự kiện

Đàm Vĩnh Hưng và Bằng Kiều từng mâu thuẫn trong suốt 10 năm nhưng cuối cùng làm hòa chỉ nhờ một hành động nhỏ.

Đàm Vĩnh Hưng và Bằng Kiều từng mâu thuẫn trong suốt 10 năm nhưng cuối cùng làm hòa chỉ nhờ một hành động nhỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hình ảnh trong phòng thu với Bằng Kiều và bất ngờ tiết lộ câu chuyện hai nghệ sĩ từng "cạch mặt" nhau trong 10 năm.

Bằng Kiều và Đàm Vĩnh Hưng từng không nhìn mặt nhau 10 năm.

Đàm Vĩnh Hưng viết: "Vâng! Không ngại thừa nhận rằng chúng tôi đã có một khoảng thời gian không nhìn mặt nhau bởi những hiểu lầm xảy ra từ nhiều nguyên nhân kỳ cục. Trong đó, cũng có sự châm lửa từ kẻ xấu khác. Tôi và bạn ấy thì ai cũng có cái lý của riêng mình. Cũng ngót nghét hơn 10 năm chứ không ít!".

10 năm không nhìn mặt nhau nhưng sau cùng lý do khiến Mr Đàm và "anh Bầu" làm hòa lại khá đơn giản và cũng rất đáng yêu.

"Ông hoàng nhạc Việt" kể: "Cho đến một lần nọ cách đây chừng 2 năm, vô tình cả 2 cùng đi chung chiếc xe bus đưa hành khách ra máy bay, lúc lên tôi đã thấy người ấy, nhưng giả vờ không thấy (vì cũng có đeo kính đen lúc ý! Nên càng dễ “diễn” hơn...). Đến lúc xuống tôi cố ý ngồi lại để xuống sau cho khỏi chạm mặt. Ai ngờ hắn đi ngang đưa tay vuốt má tôi.

Tôi thực sự bất ngờ quá đỗi, vì không bao giờ nghĩ Kiều sẽ làm thế bao giờ. Tôi thực sự cảm động và bao nhiêu giận hờn tan biến đâu mất. Tôi thấy vui trong lòng và rất muốn ôm hắn nhưng tôi nghĩ như thế thì dễ dãi quá Đàm Vĩnh Hưng à! Hôm đó tôi có viết 1 status về chuyện này, nhưng không nói tên bạn ấy ra".

Sau đó, mối quan hệ của Bằng Kiều và Đàm Vĩnh Hưng hòa hoãn hơn và thân thiết trở lại: "Kể từ sau cái vuốt má đó, tôi và Kiều đã lại gần nhau dễ dàng hơn, quý nhau nhiều trở lại, Kiều nhỏ hơn Hưng, nhưng cái cách lúc nào cũng như một người anh nhiều hơn. Hưng thích điều này.

Không bao giờ quên lúc Hưng vừa mới chớm chớm nổi tiếng, Kiều có khuyên một câu (đúng kiểu đàn anh - người ta nổi tiếng trước mà lị, chuyện!). Em đi hát nhớ luôn luôn để ý cao độ nhé! Ra sân khấu hát thật chuẩn, thật máu vào! Em làm được đấy! Anh có nghe CD "Tình ơi xin ngủ yên của em" rồi...Thế đấy! Anh nhỏ hơn em 2 tuổi cơ!".

Hai nghệ sĩ vui vẻ, thân thiết trong phòng thu.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ lẫn các đồng nghiệp đều bày tỏ cảm xúc trước câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng và Bằng Kiều.

Lệ Quyên chia sẻ: "Anh em chúng mình cứ yêu thương nhau hết mình đi", MC Nguyên Khang thì bình luận: "Một status rất cảm động. Chỉ cần một hành động nhỏ đã hàn gắn nhiều thứ. Yêu anh Hưng và anh Kiều", còn ca sĩ Quang Linh dí dỏm nói Đàm Vĩnh Hưng là: "Đồ dễ dụ. Mới vuốt má thôi đấy".

Với việc Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh trong phòng thu với Bằng Kiều, nhiều người đoán rằng hai nghệ sĩ có thể đang hợp tác trong một dự án chung nào đó. Người hâm mộ bày tỏ sự mong đợi màn kết hợp của hai giọng ca nổi tiếng của làng nhạc Việt.

Vi An (T/h)

Ảnh: FBNV

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dam-vinh-hung-tiet-lo-tung-10-nam-khong-nhin-mat-bang-kieu-va-hoa-giai-vi-ly-do-kho-do-a291753.html