Dàn Hoa hậu, Á hậu ngồi ghế giám khảo sơ tuyển “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018”


Thứ 4, 07/03/2018 | 01:00


Vòng sơ tuyển cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 10/3 và tại Thủ đô Hà Nội ngày 11/3 tới đây.

Vòng sơ tuyển cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 10/3 và tại Thủ đô Hà Nội ngày 11/3 tới đây.

Trước khi buổi sơ tuyển được diễn ra, dàn giám khảo được Ban tổ chức công bố đều là những tên tuổi nổi bật trong làng giải trí, có nhiều kinh nghiệm trong làng thời trang cũng như đạt thành tích cao khi “chinh chiến” tại các đấu trường nhan sắc quốc tế. Họ sẽ có cái nhìn đúng đắn, chuẩn xác và công tâm để tìm ra những thí sinh xứng đáng nhất bước vào vòng chung kết cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” sẽ diễn ra tại Tỉnh Bà Riạ - Vũng Tàu.

Giám khảo trong vòng sơ tuyển phía Nam bao gồm Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 Khả Trang, Á hậu đại sứ du lịch thế giới 2017 Liên Phương, Nam vương quốc tế 2017 Ngọc Tình, nam vương đại sứ hoàn vũ 2017 Lương Gia Huy.

Khả Trang.
Lương Gia Huy.
Ngọc Tình và Liên Phương.

Tại Hà Nội, dàn giám khảo sơ tuyển được công bố bao gồm: Hoa hậu hoàn cầu 2017 Khánh Ngân, Hoa hậu sắc đẹp toàn cầu 2017 Hoàng Thu Thảo, Á hậu 2 Hoa hậu các quốc gia Thanh Trang, giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2003 Hồ Đức Vĩnh, giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2015 Mạnh Khang.

Khánh Ngân.
Hoàng Thu Thảo.
Thanh Trang.
Hồ Đức Vĩnh.
Mạnh Khang.

Không chỉ là những giám khảo của vòng sơ khảo tuyển chọn thí sinh, dàn Hoa hậu, Á hậu, Siêu mẫu và Nam vương này sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh với vai trò huấn luyện viên đặc biệt cho các vòng thử thách.

Trong buổi sơ tuyển, các thí sinh sẽ phải trải qua các phần: đo các chỉ số cân nặng, hình thể; thể hiện khả năng catwalk và phỏng vấn trực tiếp. Trong đó, phần phỏng vấn trực tiếp giúp các thí sinh có thể bộc lộ cá tính và khả năng của bản thân với ban giám khảo.

Cuộc thi “Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018” là cuộc thi dành cho cả nam và nữ là công dân có Quốc tịch Việt Nam yêu thích công việc người mẫu và quan tâm tới sự phát triển du lịch của nước nhà.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dan-hoa-hau-a-hau-ngoi-ghe-giam-khao-so-tuyen-nguoi-mau-thoi-trang-viet-nam-2018-a221693.html