Dàn hot girl được đánh giá thành công khi "chuyển ngạch" làm ca sĩ


Chủ nhật, 26/01/2020 | 07:16


Mặc dù có ngoại hình nổi bật, nhưng Nguyễn Trúc Anh, Chi Pu, Kaity Nguyễn khi lấn sân sang sự nghiệp diễn xuất mới được nhiều người chú ý.

Mặc dù có ngoại hình nổi bật, nhưng Nguyễn Trúc Anh, Chi Pu, Kaity Nguyễn khi lấn sân sang sự nghiệp diễn xuất mới được nhiều người chú ý.

Nguyễn Trúc Anh (sinh năm 1998) - sinh viên Đại học Greenwich Việt Nam. Mặc dù có ngoại hình nổi bật, nhưng mới đây nhờ vai nữ chính trong bộ phim Mắt biếc mà tên tuổi của cô mới được nhắc tới.

Sau khi Mắt biếc ra mắt, trang cá nhân Trúc Anh tăng follow nhanh chóng. 

Trúc Anh được nhiều người biết đến khi Mắt biếc ra mắt

Chi Pu (Nguyễn Thùy Chi, sinh năm 1993) là hot girl nổi tiếng Hà thành. Trước đây, Chi Pu vốn là mẫu ảnh thời trang, gương mặt trang bìa cho nhiều tạp chí tuổi teen. Năm 2013, Chi Pu vào vai bạn gái của Hồng Đăng trong bộ phim truyền hình Giọt nước rơi. 

Chi Pu trong Chị chị em em

Sau đó một thời gian Chi Pu lấn sang sự nghiệp ca hát, tuy nhiên không được người hâm mộ đánh giá cao. Mới đây, Chi Pu trở lại với màn ảnh với bộ phim điện ảnh Chị chị em em và nhận được nhiều lời khen. Có nhiều ý kiến cho rằng Chị chị em em là lần trở lại màn ảnh thành công của Chi Pu sau Giọt nước rơi cách đây 6 năm.

Kaity Nguyễn (sinh năm 2000) là hot girl sinh ra và lớn lên ở Mỹ, gây chú ý với loạt clip cover, hát nhép dễ thương. Năm 2017, Kaity Nguyễn vào vai nữ chính trong Em chưa 18. Đây cũng là lần đầu 10X xuất hiện với vai trò diễn viên. 

Kaity Nguyễn

Ở bộ phim đầu tay, Kaity được đánh giá cao nhờ lối diễn xuất tự nhiên, cảm xúc. Có nhiều ý kiến cho rằng vai diễn Linh Đan trong Em chưa 18 có nhiều nét tương đồng với hot girl 10X ngoài đời. Cũng vì thế, cô thuận lợi hơn để có một vai diễn tròn vai. Kể từ khi lấn sân sang điện ảnh, tên tuổi của Kaity khiến nhiều người quan tâm hơn hẳn.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dan-hot-girl-duoc-danh-gia-thanh-cong-khi-chuyen-ngach-lam-ca-si-a309014.html