Dân mạng “cười ngất” trước độ lầy của vợ chồng Duy Mạnh – Quỳnh Anh


Thứ 5, 13/08/2020 | 07:18


Cùng sự kiện

Theo dõi những bình luận “cà khịa” nhau của Duy Mạnh và Quỳnh Anh, người hâm mộ mới có thể thấy hết được “độ lầy” cũng như tình cảm ngọt ngào của cặp đôi.

Theo dõi những bình luận “cà khịa” nhau của Duy Mạnh và Quỳnh Anh, người hâm mộ mới có thể thấy hết được “độ lầy” cũng như tình cảm ngọt ngào của cặp đôi.

Duy Mạnh mới đây chia sẻ lên trang cá nhân của mình bức ảnh mà anh từng khoe bà xã mang bầu trước đây được một người quen vẽ lại vô cùng ấn tượng. Dưới bài đăng của chàng cầu thủ, nhiều người quen cùng fan hâm mộ vào bình luận rầm rộ, “Em ngủ nét thuỳ mị nết na quá em à”, “Quá đẹp anh ơi”, “Đẹp trai như tài tử luôn bạn ạ”…

Bức ảnh mới được Duy Mạnh chia sẻ. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, bình luận nổi bật nhất và thu hút sự quan tâm nhiều hơn cả là của bà xã Quỳnh Anh: “"Sắp thay bỉm rồi, điệu đà gì nứa". Trước lời “gắt dằn mặt” của vợ, Duy Mạnh lập tức đáp: "Đùa... Yên tâm má".

Có lẽ đây là màn “cà khịa” ngược từ Quỳnh Anh vì chỉ mới vài hôm trước, cô từng bị ông xã “phũ” khi khoe ảnh của mình lên Instagram. Cụ thể, cô nàng đăng tải bức hình xinh đẹp, tươi tắn dù đã ở những tháng cuối cùng của thai kỳ với dòng trạng thái: “"Sáng nay ăn bát cháo lòng. Ăn hết bát cháo chừa lòng yêu anh".

Dù ở vào những tháng cuối của thai kỳ, Quỳnh Anh vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ. 

Trong khi mọi người đều hết lời khen ngợi nhan sắc xinh đẹp cùng khả năng “thả thính” của cô nàng, Duy Mạnh lại bình luận một câu cực “gắt”: "Ảo thế đủ rồi...". Trước độ “nhây” của hai vợ chồng Duy Mạnh, dân mạng chỉ biết “cười rớt nước mắt”, đồng thời thầm chúc cho cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc và bình an chào đón “thiên thần nhỏ”.

Tủ đồ mà Quỳnh Anh và Duy Mạnh cẩn thận chuẩn bị cho con trai. Ảnh: FBNV

Được biết, Quỳnh Anh cùng Duy Mạnh sắp lên chức ba mẹ khi Quỳnh Anh mang thai con trai đầu lòng. Tuy nhiên, vì đang ở những tháng cuối của thai kỳ, Quỳnh Anh gặp khá nhiều bất tiện khi di chuyển, đi lại không được nhanh nhẹn như trước, gương mặt cô cũng bị “phá tướng” vì tăng cân nhanh.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dan-mang-cuoi-ngat-truoc-do-lay-cua-vo-chong-duy-manh-quynh-anh-a334741.html