Dân mạng “xót của” khi phát hiện siêu xe Lamborghini Huracan từng qua tay Cường Đôla nằm phủ bụi


Thứ 2, 06/05/2019 | 00:29


Hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu vàng từng qua tay đại gia chơi siêu xe Cường Đôla bị bắt gặp trong tình cảnh bụi bám dày đặc.

Hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu vàng từng qua tay đại gia chơi siêu xe Cường Đôla bị bắt gặp trong tình cảnh bụi bám dày đặc.

Theo Vietnamnet, mới đây, mạng xã hội có xuất hiện hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu vàng mang biển kiểm soát 79A của tỉnh Khánh Hoà bị bắt gặp trong tình cảnh bụi bám dày đặc ở ngoại thất.

Có thể thấy, không chỉ nước sơn ngoại thất màu vàng rực của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 bị bụi bám dày đặc, mà cả những chi tiết độ bằng carbon cũng bị lớp bụi làm lu mờ đi vẻ đẹp cá tính của siêu xe này.

Chiếc siêu xe xuất hiện với bụi phủ kín. Ảnh: Trí thức trẻ

Theo Tin xe, chiếc xe này chính là siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mang biển "tứ quý" 8 đã từng được doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) độ lại body kit Mansory đình đám một thời. Lamborghini Huracan được đưa về nước vào cuối tháng 8/2015 và thuộc sở hữu của một doanh nhân kinh doanh lĩnh vực bất động sản ở quận 2, TP.HCM. Đây cũng chính là người đã ra biển số 51F-688.88 cho "siêu bò" này.

Đến tháng 2/2016, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 biển "tứ quý" 8 này đã được bán lại cho một công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, TP.HCM. Đến tháng 5/2016, Cường Đôla đã đem siêu xe này về garage của mình sau đó thực hiện bản độ Mansory. Lamborghini Huracan cũng từng là chiếc xe đầu tiên đánh dấu thời điểm quay trở lại với siêu xe của Cường Đô La. 

Tiếp đó, tháng 4/2017, siêu xe này được bán lại cho một người chơi xe tại Đà Nẵng. Đến tháng 6/2018, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mang gói độ Mansory về Nha Trang “định cư” cho đến nay.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này từng rất gắn bó với Cường Đôla. Ảnh: Vietnamdaily

Được biết, đây không phải là chiếc xe tiền chục tỷ đầu tiên bị "bỏ rơi" như vậy. Ferrari, Rolls-Royce cũng có nhiều xe nằm chỏng chơ dưới hầm với bụi phủ kín. Có người cho rằng chủ xe có nhiều chiếc khác nên không sử dụng tới.

Theo Tri thức trực tuyến, là phiên bản LP610-4, chiếc Lamborghini Huracan độ này được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, kết hợp hộp số tự động 7 cấp.

Trong những thương hiệu siêu xe đang có mặt tại Việt Nam, Lamborghini là hãng có số lượng xe đông đảo. Hiện nay, trên thị trường có Lamborghini Huracan và Aventador thịnh hành nhất. Do đó, để tạo sự khác biệt, nhiều chủ xe đã độ lại.

Vũ Đậu (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dan-mang-xot-cua-khi-phat-hien-sieu-xe-lamborghini-huracan-tung-qua-tay-cuong-dola-nam-phu-bui-a273955.html