Dẫn nhau ra bờ kênh chơi, em gái đuối nước, anh trai mất tích


Thứ 4, 01/12/2021 | 09:49


Cùng sự kiện

Hai anh em dẫn nhau ra bờ kênh chơi, hậu quả em gái đuối nước, anh trai bị mất tích. Hiện, lực lượng chức năng đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Tối 30/11, lãnh đạo xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải (Ninh Thuận) cho biết trên Người lao động, chính quyền địa phương vẫn đang tiếp tục phối hợp người dân ở thôn An Hòa, xã Xuân Hải tích cực tìm kiếm bé trai bị mất tích tại kênh Bắc ở xã này.

dan nhau ra bo kenh choi anh trai duoi nuoc em gai mat tich
Người dân địa phương tìm kiếm cháu bé mất tích. (Ảnh: Người lao động)

Theo người dân địa phương, bé trai A.K. (6 tuổi) và bé gái T.N. (4 tuổi) là con của vợ chồng ông L.N.M. và bà L.T.H. (ngụ ở thôn An Hòa, xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận).

Nhà của vợ chồng ông L.N.M. nằm gần con kênh Bắc.

Khoảng 15h ngày 30/11, vợ chồng ông L.N.M. phát hiện con trai và con gái mất tích nên đã đi tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Xuân Hải đã khẩn trương huy động lực lượng cùng gia đình tổ chức tìm kiếm 2 bé dọc kênh Bắc.

Đến chiều tối thì vớt được thi thể bé gái 4 tuổi dưới kênh Bắc, tiếp tục tìm kiếm bé trai.

Thanh niên cho hay, nhận định ban đầu của người dân địa phương, có thể khi bố mẹ không để ý, 2 anh em dẫn nhau ra khu vực kênh Bắc để chơi, vô tình trượt chân té xuống dòng kênh, bị đuối nước.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dan-nhau-ra-bo-kenh-choi-em-gai-duoi-nuoc-anh-trai-mat-tich-a520882.html