Đàn ông có những đặc điểm này phụ nữ đều nên liệu đường tránh xa


Thứ 2, 20/04/2020 | 13:09


Quá keo kiệt, tính tình bạo lực hay luôn mơ hồ trong chuyện tình cảm với phụ nữ... đều là những đặc điểm cho thấy người đàn ông này không thích hợp với hôn nhân.

Quá keo kiệt, tính tình bạo lực hay luôn mơ hồ trong chuyện tình cảm với phụ nữ... đều là những đặc điểm cho thấy người đàn ông này không thích hợp với hôn nhân.

Một cuộc hôn nhân hạnh phúc được coi như là "lần đầu thai" thứ hai của người phụ nữ. Do vậy, bạn hãy chọn lựa người bạn đời thật kĩ với tâm thái "thà thiếu chứ không ẩu".

Dưới đây là những đặc tính mà nếu người đàn ông bạn sở hữu thì phụ nữ hãy yên tâm "ở vậy cho lành" còn hơn.

Đàn ông gắt gỏng, thiếu kiên nhẫn

Đàn ông hay gắt gỏng không thích nhượng bộ hay thỏa hiệp. Ảnh minh họa

Là một người đàn ông, dù xảy ra bất kỳ chuyện gì cũng cần phải bình tĩnh, đối xử công bằng. Đây là phẩm chất cơ bản nhất ở đàn ông. Nếu đó là một người luôn yêu bằng lời nói nhưng lại gắt gỏng, thiếu kiên nhẫn, tình yêu của người đàn ông này chỉ là sự hào nhoáng bên ngoài.

Khi không có sự kiên nhẫn, một khi cãi nhau sau khi kết hôn, đàn ông sẽ chửi mắng, thậm chí là đánh vợ. Anh ta sẽ không nhượng bộ hay thỏa hiệp, luôn coi mình là đúng. Làm thế nào mà một người phụ nữ có thể hạnh phúc với người đàn ông như vậy.

Không sẵn sàng cho mối quan hệ nghiêm túc

Khi mọi chuyện đang diễn ra êm đềm, bình lặng, anh ta cũng tỏ ra là người đàn ông biết quan tâm, san sẻ. Nhưng khi bạn đề cập đến chuyện kết hôn, anh ta thường tảng lờ, nói chuyện khác hoặc lấy lý do công việc để lấp liếm. Có thể anh ta vẫn đang muốn chơi bời, thích tự do và không muốn bị cuộc sống gia đình bó buộc. Điều này cho thấy, người đàn ông này chưa thực sự yêu và xác định lâu dài với bạn. Nếu nhận ra điều này, đừng nên đeo bám và cầu xin tình yêu từ anh ta, bạn nên chấm dứt nhanh chóng để tránh đau khổ, quỵ lụy về sau.

Đàn ông mơ hồ trong tình cảm với phụ nữ khác

Người đàn ông lăng nhăng không thích hợp với hôn nhân. Ảnh minh họa

Trong hôn nhân, điều quan trọng nhất là sự chung thủy. Nếu một người đàn ông rõ ràng nói yêu thương vợ mình nhưng lại nói lời "ong bướm" với người phụ nữ khác, chắc chắn điều đó không thể tha thứ được.

Đối với tuýp đàn ông này, việc có vợ không có nghĩa là họ phải từ bỏ thói quen của mình. Vì "em không phải là tất cả của anh" nên họ mặc nhiên buông lời trêu ghẹo người khác. Kết hôn với những người đàn ông như vậy, phụ nữ sẽ luôn sống trong hoang mang, lo lắng.

Luôn nói về người yêu cũ

Có thể hiện tại bạn chỉ là người lấp chỗ trống trong trái tim người đó, bởi lẽ anh ta vẫn còn quá nặng tình với người yêu cũ. Anh ta luôn miệng kể về những đức tính tốt của cô ấy, những kỷ niệm họ đã có với nhau hay những dự định ấp ủ cùng nhau thực hiện... Người đàn ông này vẫn còn cần một thời gian để chữa lành vết thương lòng trước khi có thể tự tin yêu một người con gái khác. Vì vậy, chắc chắn anh ta cũng chưa sẵn sàng để kết hôn với bạn.

Đàn ông tính tình keo kiệt

Đừng hy vọng sẽ hạnh phúc nếu bạn lấy phải ông chồng quá keo kiệt. Ảnh minh họa

Đối với kiểu đàn ông này, tiền của họ ở đâu là trái tim anh ta ở đó. Đàn ông keo kiệt trước hôn nhân sẽ không bao giờ hào phóng sau hôn nhân. Nếu anh ta không sẵn sàng chi tiền cho người mình yêu thì cũng sẽ không dành thời gian để làm hài lòng vợ mình. Rốt cuộc, vợ không phải là người quan trọng nhất trong trái tim anh ta.

Quá tập trung vào sự nghiệp

Cuộc sống của anh ta lúc này chỉ có công việc và các mối quan hệ phục vụ cho sự nghiệp hiện tại và sau này. Bạn sẽ chỉ được anh ta xếp bên lề cuộc sống, để trò chuyện, vui vẻ sau những phút giây nghỉ ngơi hiếm có. Những người này chỉ kết hôn khi họ đã đạt được mục đích trên con đường công danh của mình.

Đàn ông có xu hướng lạnh lùng và bạo lực

Người đàn ông có xu hướng bạo lực sẽ khó thay đổi bản tính của mình. Ảnh minh họa

Nhiều phụ nữ xem chuyện hôn nhân như "cái gông" đã đeo vào cổ không thể thoát ra được. Nói như vậy nghĩa là dù đàn ông có đối xử tệ đến thế nào, bạo lực ra sao, họ vẫn cố gắng chịu đựng vì gia đình, vì con cái.

Những người đàn ông có xu hướng bạo lực trước khi kết hôn thì họ cũng ít khi có thể thay đổi khi có vợ được. Những gì mà phụ nữ sẽ nhận được chỉ là sự giày vò, đau đớn thể xác. Sau mỗi lần bạo lực, liệu tình cảm có còn vẹn nguyên, chắc chắn điều đó là không thể. Cuộc hôn nhân bạo lực sẽ không thể kéo dài lâu được.

Luôn tìm kiếm những điều tốt hơn

Với người đàn ông này, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thú vị, ngoại trừ việc anh ta sẽ chẳng bao giờ muốn gắn bó thực sự với bạn. Đó là sự thật, bởi anh ta là người cầu toàn, luôn thích những điều mới mẻ. Có thể bên bạn nhưng anh ta vẫn luôn tìm kiếm một người mà anh ta cho là phù hợp. Bạn chắc chắn sẽ không bao giờ muốn kết hôn với một người mà luôn nghĩ rằng bạn không đủ tốt cho anh ta.

Minh Khôi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dan-ong-co-nhung-dac-diem-nay-phu-nu-deu-nen-lieu-duong-tranh-xa-a320359.html