Dàn sao đình đám xứ Hàn đến dự concert của BLACKPINK


Thứ 2, 17/10/2022 | 14:32


Cùng sự kiện

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn có mặt tại buổi concert của BLACKPINK ở Seoul, Hàn Quốc để thể hiện sự yêu mến và động viên tới các cô gái nhà YG.

Vào ngày 15/10 (giờ địa phương), nhóm nhạc nữ Hàn Quốc hàng đầu BLACKPINK đã khởi động chuyến lưu diễn thế giới "Born Pink" được đông đảo khán giả toàn cầu chờ đợi từ lâu. Đêm concert đầu tiên được tổ chức tại sân vận động KSPO Dome, Seoul, Hàn Quốc. Sau buổi biểu diễn, nhiều ngôi sao nổi tiếng đã chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội. 

dan sao dinh dam xu han den du concert cua blackpink2
dan sao dinh dam xu han den du concert cua blackpink3
Hyeri (Girl's Day) đã đăng tải một bức ảnh đáng yêu chụp chung với cả bốn thành viên BLACKPINK ở hậu trường: "Từ concert đầu tiên của họ vào năm 2018 cho đến concert năm 2022, BLACKPINK của chúng tôi vẫn tuyệt vời như ngày nào". Ngay sau đó, Rosé đã đáp lại tình cảm của tiền bối bằng cách bình luận trên bài đăng của mình với trái tim đen và hồng.
dan sao dinh dam xu han den du concert cua blackpink4
Bona (WJSN) cũng thể hiện sự ủng hộ của cô đối với người bạn thân Jisoo qua hình ảnh đáng yêu cùng với dòng chú thích: “Bạn thật xinh đẹp và tuyệt vời, bạn đã rất chăm chỉ rồi”.
dan sao dinh dam xu han den du concert cua blackpink5
dan sao dinh dam xu han den du concert cua blackpink6
dan sao dinh dam xu han den du concert cua blackpink7
dan sao dinh dam xu han den du concert cua blackpink8
Trong khi đó, Lee Seung Hoon của WINNER đã chụp những bức ảnh riêng với từng thành viên của BLACKPINK.
dan sao dinh dam xu han den du concert cua blackpink9
Minnie (G-IDLE) cũng có mặt tại buổi concert của BLACKPINK. 
dan sao dinh dam xu han den du concert cua blackpink10
Kang Seung Yoon của WINNER, người đã tham dự buổi hòa nhạc với trang phục phù hợp đúng dresscode màu đen và hồng, cũng có mặt để ủng hộ đàn em cùng nhà. Anh đăng tải ảnh chụp chung với 4 cô gái trên Instagram kèm dòng chú thích: "Buổi biểu diễn tuyệt vời".
dan sao dinh dam xu han den du concert cua blackpink12
Các bạn diễn của Jisoo trong Snowdrop cùng ghi lại khoảnh khắc đáng yêu cùng với Jisoo.
dan sao dinh dam xu han den du concert cua blackpink15
dan sao dinh dam xu han den du concert cua blackpink16
Người mẫu Shin Hyun Ji cũng đã chia sẻ một số bức ảnh chụp với Jennie và người mẫu kiêm diễn viên Lee Ho Jung tại buổi concert. 
dan sao dinh dam xu han den du concert cua blackpink19
Jung Hae In, bạn diễn của Jisoo trong bộ phim Snowdrop, đã khiến người hâm mộ xúc động khi chia sẻ một bức ảnh đáng yêu chụp chung hai nghệ sĩ tại buổi concert. Bức ảnh đã nhanh chóng gây "sốt" trên các trang mạng xã hội vì "visual" nổi bật của cặp nghệ sĩ. 

Bích Thảo (Theo Soompi)

Ảnh: Instagram NV 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dan-sao-dinh-dam-xu-han-den-du-concert-cua-blackpink-a554450.html