Dàn sao "Về nhà đi con" thất thần đưa tiễn NSND Hoàng Dũng


Thứ 7, 20/02/2021 | 09:09


Cùng sự kiện

Các nghệ sĩ nói chung và dàn sao phim "Về nhà đi con" nói riêng đã có mặt từ rất sớm để tiễn đưa NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Sáng 20/2, các nghệ sĩ nói chung và dàn sao phim "Về nhà đi con" nói riêng đã có mặt tại nhà tang lễ từ rất sớm để tiễn đưa NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng.

NSND Hoàng Dũng từ trần vào ngày 14/2 sau thời gian lâm bạo bệnh. Tang lễ của cố nghệ sĩ diễn ra từ 7h30-8h30 ngày 20/2, tại nhà Tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội).

Diễn viên Quang Anh và diễn viên Tuấn Tú từng đóng chung với NSND Hoàng Dũng trong bộ phim ăn khách "Về nhà đi con" thẫn thờ vào viếng cố nghệ sĩ. Vì khoảng cách địa lý nên diễn viên Quốc Trường đã âm thầm gửi vòng hoa và tiễn biệt NSND Hoàng Dũng từ xa.

Bảo Hân có mặt từ sớm để đưa tiễn NSND Hoàng Dũng. Trước đó, Bảo Hân từng chia sẻ trên trang cá nhân: "Người thầy, người tiền bối đáng kính của chúng con. Con mong bố được yên nghỉ. Sẽ không có nỗi đau nào làm phiền bố được nữa rồi. Bố hãy mỉm cười bố nhé".

Trong những ngày cuối cùng của cuộc đời, NSND Hoàng Dũng vẫn cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Bộ phim cuối cùng ông thực hiện là “Trở về giữa yêu thương”, đang phát sóng trên VTV1. Tuy nhiên NSND Hoàng Dũng chỉ xuất hiện ở phần 1 cho tới hết tập 37. Ở phần 2 gồm 37 tập, NSND Trung Anh sẽ thay ông đảm nhận vai ông Phương. Khi còn nằm trong viện điều trị, NSND Hoàng Dũng đã biết và đồng ý.

Người thân, đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ vào viếng NSND Hoàng Dũng.

Trong niềm đau mất mát không gì bù đắp nổi, với lòng tiếc thương vô hạn, chúng ta đành phải tiễn biệt NSND Hoàng Dũng - người nghệ sĩ một đời tài hoa khắc dấu trên phim trường, sân khấu về cõi vĩnh hằng.

Việt Hương (T/h)

Ảnh: Thanh Niên, Tuổi trẻ & Xã hội

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dan-sao-ve-nha-di-con-that-than-dua-tien-nsnd-hoang-dung-a356671.html