Dàn sao Việt chuẩn bị đến Hàn Quốc tham gia WebTV Asia adwwards 2016


Thứ 6, 18/11/2016 | 04:30


(ĐSPL) - WebTVAsia Awards 2016 – Sự kiện có quy mô lớn, quy tụ nhiều ngôi sao YouTube và nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số đến từ 12 nước trong khu vực Châu Á.

(ĐSPL) - WebTVAsia Awards 2016 – Sự kiện có quy mô lớn, quy tụ nhiều ngôi sao YouTube và nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số đến từ 12 nước trong khu vực Châu Á.

Và năm nay, WebTVAsia Awards 2016 sẽ diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc, vào ngày 26 tháng 11 tới đây. Đặc biệt, Lễ trao giải WebTVAsia Awards năm nay cũng sẽ trở lại thật ngoạn mục với sự góp mặt cuả các ngôi sao “đình đám” như SNSD (Girl’s Generation) từ Hàn Quốc, hiện tượng viral toàn cầu Piko Taro của Nhật Bản.

 

Họ sẽ cháy hết mình cùng với 500 nghệ sĩ hàng đầu, những nhà sáng tạo kỹ thuật số và các công ty trong ngành giải trí. Lễ trao giải được tổ chức bởi WebTVAsia, công ty giải trí và truyền thông kĩ thuật số đa kênh, với mục tiêu sản xuất, phát triển và phân phối nội dung trên nhiều nền tảng kĩ thuật số.


“Với chủ đề chính là “Celebrate Asia”, WebTVAsia không chỉ đơn thuần là một buổi lễ trao giải, mà còn là sự kiện tôn vinh và đề cao những nhà sáng tạo nội dung nhằm khuyến khích xây dựng những ngôi sao toàn cầu”, theo lời Fred Chong, CEO WebTVAsia. “Lễ trao giải WebTVAsia sắp tới cũng chính là sợi dây kết nối những nhà phát triển nội dung tài năng trên toàn Châu Á lại với nhau.”

Năm nay, WebTVAsia được tổ chức tại Hàn Quốc, đất nước đi đầu về ngành công nghiệp giải trí hiện nay. Tổng cộng sẽ có 33 hạng mục giải thưởng bao gồm Video tuyệt vời của năm, Kênh YouTube của năm và Nghệ sỹ sáng tạo của năm. 3 hạng mục này có đến 150 đề cử được chọn lựa từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, Đài Loan, Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Mã Lai, Singapore, Indonesia và Ấn Độ.


Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Korea International Exhibition Center (KINTEX) tại Seoul, Hàn Quốc vào 26.11.2016, bắt đầu từ 19h (giờ địa phương). Ngoài lễ trao giải chính, thì chương trình sẽ có rất nhiều tiết mục trình diễn của các ngôi sao hàng đầu quốc tế, và được Livestream trên kênh YouTube WebTVAsia. Các thông tin chi tiết sẽ được đăng tải trên Instagram, Facebook và Website chính thức của WebTVAsia. (www.webtvasiaawards.com).

Các nghệ sĩ Châu Á sẽ góp mặt trong Lễ trao giải bao gồm: Namewee, Jannine Wiegel, Momoland, Choi Jin Hyuk, Radio Fish, Kandy, K Tigers, Bie The Ska, Kelly Poon, Sofia Andres, Amogood, Jessica Mila, S.White, Mark O’Dea, Suran, Leona Chin, Haoren, Wang Yang, Daniel Cheah, KLEAR, Michiyo, Park Jang, Geun and Bhuvam Bam…


Đặc biệt, những đại diện Việt Nam tham gia Lễ trao giải WebTVAsia Awards 2016 đều là những cái tên tài năng và “hot” nhất nhì showbiz Việt hiện nay như: Chi Pu, Lý Hải, Rocker Nguyễn, Only C, Lou Hoàng… Và những cái tên nào sẽ được vinh danh trong đêm trao giải? Những ngôi sao nào sẽ mang đến niềm vui và sự tự hào cho Việt Nam? Tất cả sẽ có câu trả lời vào ngày 26/11/2016 tại Korea International Exhibition Center (KINTEX) - Seoul, Hàn Quốc.

AN BÌNH

Xem  thêm video:

[mecloud]h55Bwkuhtg[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dan-sao-viet-chuan-bi-den-han-quoc-tham-gia-webtv-asia-adwwards-2016-a170580.html