Dân tình được phen cười nghiêng ngả trước một nam thanh niên kéo co "bằng cả tính mạng"


Thùy Dung

Thứ 7, 09/12/2023 | 06:00


Cùng sự kiện

Mới đây, cư dân mạng cũng đang chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc 2 đội chơi kéo co. Điều khiến nhiều người phải chú ý chính là sự nhiệt huyết của một thanh niên trong lúc cùng đồng đội kéo co.

Cụ thể, đoạn video ghi lại hình ảnh dù cho quần áo đã xộc xệch và nhất là đôi giày tây đã bung ra gần hết nhưng nam thanh niên này vẫn quyết tâm không buông dây kéo, ra sức kéo dây về phía đội mình.

Video-Hot - Dân tình được phen cười nghiêng ngả trước một nam thanh niên kéo co 'bằng cả tính mạng'

Không biết rằng đội của nam thanh niên có chiến thắng trong phần thi này hay không, thế nhưng, tinh thần hết mình vì đồng đội, hết mình vì cuộc thi của anh nhận được rất nhiều lời tuyên dương.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không khỏi đồng cảm cho anh chàng khi sau cuộc thi, giải thưởng thì chưa thấy đâu nhưng chắc chắn phải mua ngay một đôi giày mới. Cư dân mạng để lại những bình luận hài hước như sau:

Xem thêm: Video: Cô gái bất ngờ khi chính mình làm cánh cửa đổ sập xuống chiếc ô tô mới mua

Video-Hot - Dân tình được phen cười nghiêng ngả trước một nam thanh niên kéo co 'bằng cả tính mạng' (Hình 2).

"Cười muốn rớt cái quai hàm. Động lực nào đã khiến anh ấy chiến đấu mặc dù đôi giày đang bị giày xéo"

"Phen này thì tiền thưởng không đủ mua giày mới rồi, thôi thì vui là được"

"Đấy, vui chơi phải hết mình như vậy chứ, giải thưởng tính sau. Đồng đội rất thích những thành viên giống như anh trai này nhé".

Thùy Dung (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dan-tinh-duoc-phen-cuoi-nghieng-nga-truoc-mot-nam-thanh-nien-keo-co-bang-ca-tinh-mang-a602713.html