Dân tình xôn xao chuyện chàng trai quỳ gối trước bạn gái xin đừng chia tay


Thứ 5, 21/07/2022 | 14:35


Cùng sự kiện

Chàng trai quỳ gối trước mặt bạn gái và cố gắng níu kéo nhưng vẫn không thể thay đổi quyết định của cô.

Theo thông tin được chia sẻ, sự việc xảy ra trên đường phố Khúc Tĩnh, Vân Nam (Trung Quốc), tình cờ được một cư dân mạng nhìn thấy và chụp ảnh. Người chứng kiến sự việc cho biết chàng trai còn trẻ, chỉ khoảng 18, 19 tuổi, lời nói và hành động có chút ngây ngô trong khi cô gái trông già dặn hơn.

Hình ảnh được đăng tải cho thấy chàng trai quỳ gối trước mặt bạn gái, cố gắng níu kéo tình cảm. Đối mặt với sự van xin của bạn trai, cô gái lại tỏ ra thờ ơ, dửng dưng đứng nhìn, trong mắt không có một chút thiện cảm.

dan tinh xon xao chuyen chang trai quy goi truoc ban gai xin dung chia tay
Chàng trai quỳ trước mặt bạn gái để níu kéo tình cảm.

Sau một lúc tranh cãi, cô gái bỏ đi không ngoảnh lại nhìn lấy một lần, bỏ mặc chàng trai một mình ngơ ngác. Vẻ mặt thất thần của chàng trai khiến không ít cư dân mạng thở dài, cho rằng anh đã tự làm giảm thể diện của mình khi quỳ gối xin bạn gái làm lành. Sự việc nói trên hiện vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng với nhiều ý kiến khác nhau.

“Đối mặt với một người nhất quyết chia tay, chúng ta dù có thỏa hiệp cũng không thể giữ được nhau, vì không còn tình yêu nữa. Điều đó chắc anh chàng trẻ tuổi kia không hiểu", một cư dân mạng bình luận.

Một người khác chia sẻ: "Dù tôi không biết tại sao cả hai lại chia tay nhưng thực sự rất khó chịu khi thấy chàng trai lại chọn cách quỳ gối van xin bạn gái như vậy".

dan tinh xon xao chuyen chang trai quy goi truoc ban gai xin dung chia tay1
Cô gái tỏ ra thờ ơ trước sự van nài của bạn trai.

Cách đây không lâu, sự việc tương tự đã xảy ra tại một công viên ở Trung Quốc. Nhiều người thấy một cô gái đang quỳ gối khóc nức nở, cầu xin bạn trai tha thứ, hứa sẽ không tái phạm. Không rõ trước đó giữa hai người đã xảy ra chuyện gì nhưng bạn trai của cô gái tỏ thái độ không quan tâm, mặc cô quỳ giữa phố.

Một lúc sau, chàng trai đưa tay lên xoa đầu bạn gái một cách dịu dàng và trìu mến rồi rời đi không nói một lời. Nhìn hành động của bạn trai, cô gái nhận ra không thể níu giữ anh nên đành từ bỏ.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dan-tinh-xon-xao-chuyen-chang-trai-quy-goi-truoc-ban-gai-xin-dung-chia-tay-a545303.html