Dàn xe sang của đại gia phố núi Lào Cai


Thứ 6, 12/09/2014 | 05:19


Những thương hiệu xe sang như Lexus, Mercedes, Rolls-royce, Toyota Land cruiser … với giá tiền đắt đỏ được nhiều doanh nhân Lào Cai mua sắm.

Những thương hiệu xe sang như Lexus, Mercedes, Rolls-royce, Toyota Land cruiser … với giá tiền đắt đỏ được nhiều doanh nhân Lào Cai mua sắm.

Theo dân chơi xe, đa phần chủ những chiếc xe danh giá này đều là những doanh nhân làm nghề khai thác mỏ, kinh doanh thương mại, xuất nhập khẩu, bất động sản…

Thế giới Xe - Dàn xe sang của đại gia phố núi Lào Cai

 Chiếc xe sang Lexus 570 có giá hơn 5 tỷ đồng, mang biển số đẹp do một đại gia Lào Cai sở hữu.

Thế giới Xe - Dàn xe sang của đại gia phố núi Lào Cai (Hình 2).
 

Người dân miền núi cũng choáng ngợp với chiếc "mẹc" E400 AMG màu trắng đằm thắm cho quý bà... Ngoài dòng "mẹc" này, giới chơi xe còn biết đến chiếc Mercedes S65 AMG màu giá 10 tỷ đồng của một doanh nhân Lào Cai trẻ tuổi.

Thế giới Xe - Dàn xe sang của đại gia phố núi Lào Cai (Hình 3).
 

Land Cruiser, một mẫu xe hạng sang của Toyota cũng được giới đại gia Lào Cai ưa chuộng... Trong bộ sưu tập xe dân chơi phố núi, còn có sự góp mặt của chiếc Rolls Royce giá 17 tỷ đồng vẫn xuất hiện hàng ngày trên phố phường Lào Cai.

Thế giới Xe - Dàn xe sang của đại gia phố núi Lào Cai (Hình 4).

 Do đặc thù là đường đồi núi, Lexus vẫn là lựa chọn của giới doanh nhân đất miền biên ải này. Những chiếc xe sang được dùng cho những lần vào công trường, hoặc đi xa.

Thế giới Xe - Dàn xe sang của đại gia phố núi Lào Cai (Hình 5).
 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dan-xe-sang-cua-dai-gia-pho-nui-lao-cai-a50377.html