Đăng quang Hoa hậu tuổi teen Mỹ, cô gái 18 tuổi bật ngửa vì sung sướng


Chủ nhật, 28/11/2021 | 20:30


Cùng sự kiện

Trong giây phút được xướng tên đăng quang, Breanna Myles vui mừng và bật ngửa trên sân khấu. Cô oà khóc khi được trao vương miện.

Missosology đưa tin, Breanna Myles đã vượt qua 50 thí sinh để trở thành Miss Teen USA 2021. Đêm chung kết diễn ra tại một nhà hát ở Tulsa, Oklahoma, Mỹ vào ngày 28/11.

Ngôi á hậu 1 thuộc về đại diện thủ đô Washington - Hannah Gilliard. Landry Davis đến từ bang Texas giành vị trí á hậu 2.

dang-quang-hoa-hau-tuoi-teen-o-my-co-gai-18-tuoi-bat-ngua-thet-len-vi-sung-suong---tuoi-tre-video-online.mp4

Video: Khoảnh khắc đăng quang của Myles

Myles sinh ra tại Kentucky, có mẹ người Dominica và cha là người Mỹ gốc Phi. Năm bảy tuổi, cô chuyển đến Florida sinh sống cùng gia đình.

Hoa hậu mới tốt nghiệp cấp ba và sẽ vào đại học bang Florida cuối năm nay theo dạng học bổng. Người đẹp dự định học song song hai ngành Khoa học Máy tính và Nhạc kịch.

Breanna thích sân khấu âm nhạc, chỉnh sửa video và nghệ thuật kỹ thuật số. Cô có cơ sở kinh doanh nhỏ mang tên Bre's Digital Designs - nơi cô tạo ra những bức chân dung kỹ thuật số và xây dựng thương hiệu.

miss teen usa bat nga khi dang quang 439 dspl
Breanna Myles (giữa) nhận vương miện Miss Florida Teen USA 2021 hồi tháng 7. Ảnh: IMG

Breanna Myles bắt đầu thi nhan sắc từ năm 12 tuổi, liên tục tham gia các giải cấp địa phương. Năm ngoái, cô được chọn vào chung kết Miss Teen Florida và nhận danh hiệu á hậu 3 dù bị ngã trên sân khấu khi đang catwalk.

Khi còn trên ghế nhà trường, cô sáng lập công ty Bre's Digital Designs - chuyên cung cấp giải pháp về ảnh chân dung và quảng cáo doanh nghiệp. Myles tặng một phần doanh thu cho Saint Marks Educational Center - trung tâm hỗ trợ học sinh nghèo tại địa phương. Hoa hậu cũng sáng lập tổ chức GEMS: Girls Making Strides Everywhere, với chiến dịch khuyến khích các cô gái trẻ tích cực tham gia hoạt động cộng đồng.

Chiêm ngưỡng nhan sắc của Breanna Myles:

nu sinh 18 tuoi dang quang miss teen usa dspl 4
nu sinh 18 tuoi dang quang miss teen usa dspl5
nu sinh 18 tuoi dang quang miss teen usa dspl 6
nu sinh 18 tuoi dang quang miss teen usa dspl 2
nu sinh 18 tuoi dang quang miss teen usa dspl

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dang-quang-hoa-hau-tuoi-teen-my-co-gai-18-tuoi-bat-ngua-vi-sung-suong-a520626.html