Đang tắm tại thác, nữ sinh 19 tuổi bị đá rơi trúng đầu, tử vong


Chủ nhật, 04/07/2021 | 15:00


Cùng sự kiện

Trong lúc tắm, nữ sinh 19 tuổi bị đá rơi từ trên cao trúng vùng đầu. Nạn nhân tử vong sau đó do vết thương quá nặng.

Ngày 4/7, trao đổi trên Tri thức trực tuyến, ông A Viết Sơn, Chủ tịch UBND huyện Nam Giang, Quảng Nam, cho biết gia đình nữ sinh T.N.T.L. (19 tuổi) đã lo hậu sự sau khi cô gái bị đá rơi trúng đầu tử vong vào ngày 3/7.

Ông Sơn cho biết L. là sinh viên một trường đại học tại Thừa - Thiên Huế, trong thời gian về nhà nghỉ hè đã xảy ra sự việc.

dang tam tai thac nu sinh 19 tuoi bi da roi trung dau tu vong
Thác Grăng - Ảnh internet

Theo thông tin ban đầu trên Tuổi Trẻ Online, khoảng 12h ngày 3/7, thấy nắng nóng, em L. cùng người thân trong gia đình và bạn rủ nhau đến thác Grăng (ở xã Tà Bhinh) chơi và tắm.

Tại đây, trong lúc đang tắm, một viên đá từ trên thác rơi trúng vào đầu của L.. Thấy L. chảy máu ở đỉnh đầu, mọi người nhanh chóng gọi cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, L. không qua khỏi.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi trên Thanh Niên, ông Ông Zơrâm Thực, Chủ tịch UBND xã Tà Bhing (huyện Nma Giang) cho biết, đây là trường hợp đầu tiên xảy ra trên địa bàn. Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách, chính quyền địa phương sẽ cho cắm biển cảnh báo; đồng thời khảo sát các vị trí trên đỉnh thác nước để có phương án ngăn ngừa rủi ro.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dang-tam-tai-thac-nu-sinh-19-tuoi-bi-da-roi-trung-dau-tu-vong-a505831.html