Đang tắm thì phát giác camera, người phụ nữ báo cảnh sát bắt giữ chồng, sau đó có hành động khó hiểu


Thứ 5, 03/06/2021 | 15:00


Cùng sự kiện

Gã đàn ông đã nhận về án phạt cho hành vi bạo hành và quay lén đối với vợ.

Một người đàn ông đến từ Singapore (57 tuổi) đã bị nhận bản án 18 tuần tù giam và nộp phạt số tiền 3.000 USD (gần 70 triệu đồng) vì hành vi bạo lực và quay lén vợ mình.

quay len vo cu
Ảnh minh họa.

Vào ngày 25/2/2020, hai vợ chồng xảy ra tranh cãi kịch liệt. Ông chồng chửi mắng rằng vợ mình không hề chi trả bất kỳ khoản phí nào của gia đình. Ông ta đã nắm áo vợ cho đến khi nó bị rách và siết cổ tay phải của cô. Cảnh sát đã có mặt sau cuộc gọi của người vợ trong tình trạng vết thương không đáng ngại. 1 tháng sau, người đàn ông đã bị tòa án ra lệnh hạn chế sử dụng bạo lực đối với vợ.

Ngày 11/4/2020, người đàn ông đã có hành động dán một chiếc camera lên tường bằng băng băng dính hai mặt để quay lén vợ mình trong phòng tắm. Người vợ trong lúc đang vệ sinh thì thiết bị này rơi xuống sàn nhà nên đã phát giác. Cô lập tức gọi điện báo cảnh sát đến bắt giữ chồng mình. Gã ta khai rằng làm thế vì "nhớ nhung cơ thể của vợ" do cả hai đã ông ân ái nhiều năm.

Cặp đôi đã ly hôn vào ngày 11/1/2021 vừa qua, tuy nhiên 2 vợ chồng vẫn ở chung nhà, không chỉ vậy người vợ còn thường xuyên bị chồng lạm dụng. Điều này khiến cơ quan chức năng cảm thấy hết sức khó hiểu.

Ngày 27/2, ông chồng tiếp tục mạt sát vợ cũ nặng nề vì không chịu thanh toán các khoản phí, gã ta còn ném các bức thư vào mặt vợ cũ. Cảnh sát đã có mặt để áp giải người đàn ông về đồn.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dang-tam-thi-phat-giac-camera-nguoi-phu-nu-bao-canh-sat-bat-giu-chong-a502720.html