Đang tổ chức hôn lễ, cô dâu ôm chầm người yêu cũ, phản ứng của chú rể gây bất ngờ


Thứ 7, 30/01/2021 | 08:59


Thay vì tự ái, bực tức, anh chồng lại gật đầu đồng ý ngay lập tức khi vợ xin phép "ôm người yêu cũ một lần" ngay trong lễ cưới.

Thay vì tự ái, bực tức, anh chồng lại gật đầu đồng ý ngay lập tức khi vợ xin phép "ôm người yêu cũ một lần" ngay trong lễ cưới.

Mới đây, một cô dâu ở Indonesia đã đăng đoạn clip lên TikTok để chia sẻ về anh chồng đáng yêu của mình.

Mọi chuyện bắt đầu khi anh người yêu cũ đến dự lễ cưới của vợ chồng cô. Trong clip, anh chàng đứng đối diện cô dâu chú rể, đang đưa tay ra để gửi lời chào và chúc phúc kiểu truyền thống (salam) cho đôi bạn trẻ.

Cô dâu bất chợt nhìn chú rể bằng đôi mắt chan chứa ý cười, sau đó thỏ thẻ hỏi anh: "Em ôm anh ấy một lần được không chồng?".

Những tưởng người chồng sẽ ghen tuông, bực bội nhưng anh lại dịu dàng gật đầu và mỉm cười, rồi lặng lẽ đứng một bên trong lúc nàng ôm người yêu cũ. Sau đó, bạn trai thuở xưa của cô dâu quay sang bắt tay chú rể, và anh thân thiện đáp lại bằng một cái ôm.

"Đầu hàng" trước nụ cười ngọt ngào của vợ, người chồng dịu dàng gật đầu để cô ôm người yêu cũ.

Clip được lan truyền trên mạng xã hội và đón nhận nhiều ý kiến trái chiều. Người trách cô dâu, người ái ngại cho chú rể. Nhưng tất cả đều vô cùng ngạc nhiên trước cái gật đầu của chú rể, không những thế còn chào hỏi, bắt tay thân thiện với tình cũ của vợ mình.

Một số bình luận của cư dân mạng trước clip:

- "Chồng của bạn xứng đáng được đối xử tốt hơn".

- "Gương mặt anh chẳng giấu được điều gì đâu ông bạn, trông có vẻ đau đấy nhưng rồi sẽ ổn thôi".

- "Ít ra cô ấy đã hỏi ý kiến chồng trước khi làm thế".

- "Nhiều đôi nên học hỏi cặp đôi này để cư xử văn minh với người yêu cũ".

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dang-to-chuc-hon-le-co-dau-om-cham-nguoi-yeu-cu-phan-ung-cua-chu-re-gay-bat-ngo-a354474.html