Danh ca Tuấn Vũ qua lời kể của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên


Thứ 5, 07/03/2019 | 13:49


Cùng sự kiện

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ tính cách đặc biệt khiến nam danh ca Tuấn Vũ được mọi người yêu mến.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tiết lộ tính cách đặc biệt khiến nam danh ca Tuấn Vũ được mọi người yêu mến.

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên khá bận rộn với công việc kinh doanh ở cả Việt Nam lẫn Mỹ song cô vẫn cố gắng thu xếp để trở về nước đồng hành cùng người anh nghệ sĩ thân thiết – ca sĩ Tuấn Vũ trong liveshow kỷ niệm 10 năm trở lại Việt Nam.

MC Kỳ Duyên và danh ca Tuấn Vũ là những người bạn thân thiết.

Chia sẻ về Tuấn Vũ, nữ MC tài năng tâm sự, với cô thì giọng ca “Người yêu cô đơn” là một trong những ca sĩ dễ thương nhất trong giới nghệ sĩ, cực kỳ chân chất, đúng kiểu ở trên sân khấu thế nào thì ở ngoài đời y hệt vậy.

Bạn bè nghệ sĩ chưa bao giờ có ai than phiền gì về anh cả. Bản thân anh suốt mấy chục năm qua cũng không bao giờ biết nói xấu hay chơi xấu một ai, lúc nào cũng cười, tếu và kể chuyện hài đem lại tiếng cười cho mọi người” – Kỳ Duyên hào hứng nhắc khi nhắc đến Tuấn Vũ.

Cũng theo Kỳ Duyên, ở Tuấn Vũ hoàn toàn không có “cái tôi” cá nhân, thế nên cả khi đã là người nổi tiếng nhưng anh không mắc bệnh “ngôi sao” mà luôn dễ tính, nhường nhịn với mọi người xung quanh, kể cả đồng nghiệp. Đó là lý do anh tham gia hát ở sân khấu nào cũng vậy, không bao giờ quan trọng việc mình hát trước hay hát sau, ảnh của mình trên băng rôn lớn hay nhỏ mà chỉ suy nghĩ đơn giản: “đặt ở đâu, tôi hát ở đó”. Điều này khiến Tuấn Vũ được rất nhiều đồng nghiệp và khán giả yêu mến một cách chân thành và bền bỉ.

Có lần đi show với nhau, trước khi ra sân khấu, tôi bảo vui với anh là kiếm giùm em ly rượu vang để nhấp cho ấm bụng, thế mà anh hối hả đi kiếm thật rồi hai anh em vừa cười vừa cụng ly, nhấp một hớp nhỏ cho ấm bụng. Anh Vũ là vậy, lúc nào cũng sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không nề hà gì. Đặc biệt là trong hoàn cảnh nào, anh ấy cũng cười” – Kỳ Duyên kể.

Bên cạnh những chia sẻ về Tuấn Vũ, MC Kỳ Duyên cũng tâm sự xung quanh tin đồn chia tay bạn trai kém tuổi David Duy Hân.

Kỳ Duyên và David Duy Hân.

Theo Kỳ Duyên, cả cô và Duy Hân đều là người từng trải, không còn trẻ và ngay từ đầu khi đến với nhau đã có chung quan điểm “không còn nhìn tình yêu như cách nhìn thông thường, tức là phải nắm giữ hay sở hữu mà mỗi ngày bên nhau là một ngày hạnh phúc”. Cũng bởi vậy nên cả hai đạt đến “cảnh giới” xa nhau thì không bao giờ băn khoăn hay nghĩ ngợi xem đối phương đang làm gì.

Mình là người trong cuộc, hơn ai hết mình hiểu có thể tình yêu nóng bỏng đôi lứa không còn nhưng còn tình nghĩa và tình thân, mà đến mức ấy thì người kia làm gì hạnh phúc thì mình cũng hạnh phúc cho họ, ngay cả khi hạnh phúc của anh ấy không có mình trong đó. Cả hai còn và cần tình nghĩa với nhau” – Kỳ Duyên bộc bạch.

Hiện tại, Kỳ Duyên và David Duy Hân là bạn tri kỷ và vẫn giữ liên lạc với nhau.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/danh-ca-tuan-vu-qua-loi-ke-cua-mc-nguyen-cao-ky-duyen-a265610.html