Đánh chết người còn đưa số điện thoại thách thức báo công an


Thứ 4, 17/08/2016 | 17:42


(ĐSPL) - Sau khi đánh chết Hùng, Sơn còn đưa số điện thoại và thách thức báo công an trước khi bỏ đi

(ĐSPL) - Sau khi đánh chết Hùng, Sơn còn đưa số điện thoại và thách thức báo công an trước khi bỏ đi.

Theo tờ Tiền Phong, ngày 17/8, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Hoàng Long Sơn (28 tuổi) tại TP.HCM về các tội “Giết người”, “Cố ý gây thương tích”. Tại phiên tòa hôm nay, sau phần xét hỏi, HĐXX quyết định trả hồ sơ để điều tiếp tục điều tra làm rõ một số nội dung vụ án.

Hoàng Long Sơn tại phiên tòa (Ảnh: Tiền Phong)

Theo cáo trạng, 0h ngày 24/1/2014, Hoàng Long Sơn và nhóm bạn tổ chức ăn uống và hát karaoke tại quán You (số 175-177 Phan Xích Long, Phường 7 quận Phú Nhuận).

Đến rạng sáng hôm sau, trong lúc chờ lấy xe đi về, Sơn thấy trên xe anh Nguyễn Quốc Hùng (cũng là khách hát karaoke) có chiếc ghế dành cho trẻ em nên Sơn đến lấy đùa giỡn với nhóm bạn.

Báo Dân Trí đưa tin, lúc này, anh Hùng và anh Hưng (bạn anh Hùng) đi ra yêu cầu Sơn đưa ghế để chở con về. Không đưa ghế cho anh Hùng mà Sơn còn lớn tiếng tranh cãi dẫn đến xảy ra mâu thuẫn với anh Hùng. Cả nhóm Sơn đã lao vào đánh, đá, đạp vào đầu khiến anh Hùng gục tại chỗ.

Chưa dừng lại, nhóm Sơn còn quay sang đánh anh Hưng và chỉ dừng lại khi vợ anh Hưng van xin. Trước khi bỏ đi, Sơn còn đưa số điện thoại và thách thức báo công an. Anh Hùng được người dân đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó do chấn thương sọ não.

Đến ngày 9/1/2015, Hoảng Long Sơn bị Công an TP HCM bắt giữ. Tại đây, Sơn khai nhận hành vi như trên.

NINH LAN (Tổng hợp)

Nguồn nguoiduatin

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/danh-chet-nguoi-con-dua-so-dien-thoai-thach-thuc-bao-cong-an-a144172.html