Đánh dấu tuổi mới, Thúy Ngân khoe thân hình gợi cảm, nuột nà


Thứ 2, 05/04/2021 | 12:30


Cùng sự kiện

Đánh dấu sinh nhật tuổi 30, Thúy Ngân đã thực hiện một bộ ảnh mới, khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng và cuốn hút.

Đánh dấu sinh nhật tuổi 30, Thúy Ngân đã thực hiện một bộ ảnh mới, khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng và cuốn hút.

Trang phục ren xuyên thấu cũng tôn lên sắc vóc gợi cảm của nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ.

Thúy Ngân cao 1,7m, số đo 90-60-95 cm.

Thúy Ngân bày tỏ: "Nếu có một điều ước, Ngân ước thời gian sẽ ngưng đọng ở giây phút chuông đồng hồ điểm sang 00h01 ngày hôm nay (5/4). Mong nó dừng ở tuổi vừa đủ trải nghiệm, vừa học được cách yêu thương, vừa làm được những điều mình muốn, vừa biết đâu là đủ đầy và trân quý".

Nữ viễn viên chia sẻ thêm, tuy tuổi mới sẽ không trẻ khỏe như thuở 20 song đây sẽ là tuổi rực rỡ nhất, ngập tràn trong tình cảm yêu mến của khán giả.

Nữ diễn viên đặt mục tiêu sắp tới sẽ tập trung phát triển sự nghiệp, vun vén phụng dưỡng gia đình. 

"Tôi có thể không báo hiếu cha bằng biệt thự, siêu xe nhưng tôi cố gắng trở thành niềm tự hào của ông và chăm lo cho em gái trưởng thành", cô cho hay.

Đặc biệt, ngày sinh nhật 5/4 của Thúy Ngân cũng là ngày lên sóng bộ phim mới mà cô góp mặt mang tên Cây táo nở hoa. Đây là vai diễn cô đầu tư nhiều tâm huyết nên mong được khán giả đón nhận. 

"Trong phim, tôi phải sử dụng ánh mắt và nội tâm nhiều hơn để làm nổi bật nhân vật. Đây không phải là kiểu tôi hay diễn nên bản thân mình lẫn nhà sản xuất khá lo lắng. Do đó, tôi phải nỗ lực rất nhiều”, Thúy Ngân chia sẻ. Nữ diễn viên hy vọng sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả sau khi xem bộ phim.  

Mộc Miên