Danh hài Chí Trung cùng vợ ngọt ngào kỉ niệm 29 năm ngày cưới


Thứ 5, 08/01/2015 | 07:46


(ĐSPL) - Chí Trung cùng gia đình đã có một bữa ăn đầm ấm hạnh phúc bên nhau, danh hài cũng không quên nhắn nhủ "Năm sau mình làm to em nhé! Cho anh nợ năm nay!"

(ĐSPL) - Chí Trung cùng gia đình đã có một bữa ăn đầm ấm hạnh phúc bên nhau, danh hài cũng không quên nhắn nhủ "Năm sau mình làm to em nhé! Cho anh nợ năm nay!"

Ngày 1/1 vừa qua là kỉ niệm 29 năm ngày cưới của vợ chồng danh hài Chí Trung, nhân dịp này cả gia đình anh đã cùng nhau trải qua bữa ăn sum họp.

Chí Trung còn đăng những bức ảnh rất thân thiết, hạnh phúc của cả gia đình lên trang cá nhân kèm theo những lời tâm sự rất tình cảm: "Mới thế mà đã đến kỷ niệm 29 năm ngày cưới em nhỉ? (1/1/1986 - 1/1/2015). Năm sau mình làm to em nhé! Cho anh nợ năm nay!"

Cặp đôi nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền từ lâu đã luôn nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người bởi trải qua gần 30 năm gắn bó mà vẫn luôn giữ được ngọn lửa tình yêu nồng nàn.

Được biết, Ngọc Huyền và Chí Trung quen nhau từ khi cả hai cùng thi đỗ vào Nhà hát Tuổi trẻ, sau một thời gian học chung và tiếp xúc, cả hai đã cảm mến nhau và quyết định ở bên nhau.

Trải qua nhiều vui buồn cùng nhau, luôn ủng hộ động viên nhau vượt qua khó khăn của cuộc sống, tổ ấm của hai nghệ sĩ giờ đây đã trọn vẹn với hai đứa con khôn lớn, ngoan ngoãn. Gia đình Ngọc Huyền - Chí Trung là một trong những gia đình hạnh phúc được ngưỡng mộ nhất của showbiz Việt hiện tại.

Cùng ngắm những hình ảnh hạnh phúc của gia đình Ngọc Huyền - Chí Trung:

Cả gia đình Chí Trung - Ngọc Huyền quây quần bên nhau mừng ngày kỉ niệm đầy ý nghĩa.

Dù đã bên nhau nhiều năm, Chí Trung và vợ vẫn luôn ngọt ngào, tình cảm.

Bức ảnh gia đình của Chí Trung - Ngọc Huyền đã từ nhiều năm trước.
Những hình ảnh vui nhộn của hai vợ chồng khi tạo dáng cạnh mô hình của các nhận vật nổi tiếng.

Ảnh: FBVN

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/danh-hai-chi-trung-cung-vo-ngot-ngao-ki-niem-29-nam-ngay-cuoi-a78306.html