Danh hài Thuý Nga: Từ Á hậu trở thành….con quỷ


Thứ 7, 15/03/2014 | 03:27


(ĐSPL) - Sự biến hoá khôn lường của danh hài Thuý Nga trong Liveshow diễn ra ngày 29/3 tại Hà Nội hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều thú vị cho khán giả Thủ Đô.

(ĐSPL) - Sự biến hoá khôn lường của danh hài Thuý Nga trong Liveshow diễn ra ngày 29/3 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô mang tựa đề “Xin lỗi em chỉ là…” hứa hẹn tạo sự thú vị cho khán giả Thủ đô. 

Danh hài Thuý Nga: Từ Á hậu trở thành….con quỷ

Danh hài Thuý Nga sẽ tổ chức liveshow "Xin lỗi em chỉ là..." vào ngày 29/3 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Về nước làm liveshow Thuý Nga đã chọn Hà Nội, nơi mà khán giả khó tính, Thuý Nga mong muốn đưa chuyện đời của mình lên sân khấu. Trong “Xin lỗi em chỉ là…” Thuý Nga biến đổi từ người đẹp Á hậu phu nhân thế giới người Việt xinh đẹp kiêu sa, rồi trở về sau cuộc thi, muốn nổi tiếng bằng mọi giá, Á hậu đánh mất mình, bị đánh. Người đẹp biến mình thành con quỷ.

Nói về danh hiệu Á hậu Thuý Nga cho rằng cuộc thi cũng chỉ là một cuộc vui, trong một đêm mình đẹp lung linh, chứ không nghĩ sẽ xác định gắn tên mình vào giải thưởng. “Cho nên giờ cứ bị gọi là Á hậu Thúy Nga, tôi thấy rất ngại. Tôi vẫn thích được gọi là Danh hài Thúy Nga, nghe sẽ thân thiết và gần gũi hơn”, Thuý Nga chia sẻ.

 

Clip diễn viên hài Thúy Nga chia sẻ đôi điều về liveshow "Xin lỗi em chỉ là..."

Đi thi, hiểu rõ về những người đẹp sau ánh hào quang lấp lánh, Thuý Nga sẽ mang hình ảnh tự trào lên sân khấu. Tiểu phẩm “Á hậu bị đánh” phản ánh sự ham muốn nổi tiếng của những người đẹp chân dài, đầu ngắn, nó là tính thời sự xã hội.

Đăng quang ngôi vị Á hậu, là người đẹp nhưng Thuý Nga lại tự nhận mình là người xấu xí như…con quỷ. Chia sẻ điều này, chị nói: “Tôi là nghệ sĩ mà, cứ đồng bóng vậy đấy, hôm nay mình tự nhận mình là người đẹp, ngày mai lại nhận mình là… con quỷ, ngày mốt lại trở về là bà già bán khoai lang nướng”.

Chính vì vậy mà ở liveshow lần này, khán giả sẽ thấy được rất nhiều màu sắc của Thúy Nga. Vì chị vốn nhận mình là con tắc kè hoa, luôn có muôn màu, muôn mặt. Chọn tên “Xin lỗi em chỉ là... ”, tôi vừa ngầm tự nhận mình xấu xí vừa ôm ấp hy vọng sau chương trình khán giả sẽ khen Thúy Nga như con quỷ, diễn giỏi, làm gì cũng được”, Thuý Nga nói.

Danh hài Thuý Nga: Từ Á hậu trở thành….con quỷ

Danh hài Thuý Nga chia sẻ trong buổi họp báo trước liveshow.

Có lẽ, trong suy nghĩ của Thuý Nga hay của những khán giả đã yêu mến duyên hài rất riêng của chị nếu là người xấu, là quỷ có làm sao đâu. Tận cùng của sự xấu, Thuý Nga sẽ hoá thân thành hình ảnh ma quỷ trong tiểu phẩm chính kinh dị Đêm kinh hoàng.

Chị nói “Mình làm xấu mà khán giả thích là vui rồi. Trong cuộc sống thực tế, những người phụ nữ kém may mắn có gương mặt và hình thể khó coi luôn được bù lại bằng tinh thần lạc quan, yêu đời và đa phần đều thành đạt. Tôi có rất nhiều chị bạn có nhan sắc không dễ nhìn, nhưng trong cuộc sống, họ là những phụ nữ thành đạt, kinh doanh rất giỏi. Thể hiện những vai diễn xấu, tôi muốn gửi gắm đến những khán giả đồng giới không may có nhan sắc giống những nhân vật mình thể hiện một lời khuyên là hãy tự tin trong cuộc sống”.

“Xin lỗi em chỉ là…” là món quà, sự tri ân của Thuý Nga cùng các nghệ sỹ nổi tiếng Bắc - Nam gửi tới khán giả không khí đa cảm xúc, ấn tượng, hài hước và đầy ma quái… Chương trình còn có sự tham gia của các ca sỹ nổi tiếng Minh Quân, Ngọc Anh, Hồ Quang 8, Long Nhật… tạo sắc màu rộn ràng cho liveshow Thuý Nga.

Nhã Hương

Cùng báo Đời sống và Pháp luật điểm lại tin tức sao Việt 24h qua:

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/danh-hai-thuy-nga-tu-a-hau-tro-thanhcon-quy-a25594.html