Danh sách tập trung 30 cầu thủ ĐT Việt Nam đấu Australia: Tuấn Anh vắng mặt, nhiều cái tên chất lượng trở lại


Thứ 6, 07/01/2022 | 16:36


Cùng sự kiện

Danh sách tập trung gồm nhiều gương mặt nóng cốt của đội tuyển, ngoài ra còn có sự trở lại của nhiều cái tên chất lượng.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chiều 7/1 cho hay, HLV Park Hang-seo đã có bản danh sách đề xuất triệu tập 30 cầu thủ tập trung đội tuyển quốc gia, chuẩn bị cho trận làm khách trên sân đội tuyển Australia tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây cũng là đợt tập trung đầu tiên trong năm 2022 của đội tuyển Việt Nam.

danh sach tap trung 30 cau thu dt viet nam dau australia tuan anh vang mat nhieu cai ten chat luong tro lai 02
Danh sách tập trung 30 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gập Australia. Ảnh: VFF

Bản danh sách vẫn gồm nhiều trụ cột đã chinh chiến tại vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020 suốt 1 năm qua, như Văn Thanh, Phan Văn Đức, Công Phượng,...

Trong khi đó, Tuấn Anh, Duy Mạnh và Hà Đức Chinh không góp mặt vì chấn thương.

Ngoài ra, đội tuyển cũng chào sự trở lại của nhiều cái tên chất lượng như Nguyễn Hữu Tuấn, Nguyễn Đức Chiến, Tô Văn Vũ, Phạm Tuấn Hải và đặc biệt là Đỗ Hùng Dũng.

danh sach tap trung 30 cau thu dt viet nam dau australia tuan anh vang mat nhieu cai ten chat luong tro lai 01
Tuần Anh vắng mặt vì chấn thương.

Theo VFF, trong số 30 cầu thủ được đề xuất triệu tập, HLV Park Hang-seo tiếp tục đảm bảo nguyên tắc vừa duy trì bộ khung ổn định với lực lượng chủ lực, vừa bổ sung những nhân tố mới để gia tăng tính cạnh tranh, đồng thời trao cơ hội cho những gương mặt trẻ xuất sắc để tạo lớp kế cận cho đội tuyển.

Đội tuyển Việt Nam dự kiện tập trung trở lại và tập luyện từ ngày 13/1 tới. Trước khi lên đường sang Australia, HLV Park Hang-seo sẽ chốt lại danh sách gồm 23 cầu thủ.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Australia sẽ diễn ra vào lúc 16h10 ngày 27/1 (giờ Việt Nam).

Hoa Vũ

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/danh-sach-tap-trung-30-cau-thu-dt-viet-nam-dau-australia-tuan-anh-vang-mat-nhieu-cai-ten-chat-luong-tro-lai-a525003.html