Danh tính hai đối tượng trốn khỏi nhà tạm giữ ở Bình Phước đang bị truy nã


Thứ 4, 06/11/2019 | 11:30


Cùng sự kiện

Công an TP. Đồng Xoài đang huy động lực lượng để truy bắt hai nghi can vừa trốn khỏi nhà giam giữ.

Công an TP. Đồng Xoài đang huy động lực lượng để truy bắt hai nghi can vừa trốn khỏi nhà giam giữ.

Hai đối tượng bị truy nã. Ảnh: Giao Thông 

Thông tin trên báo Giao Thông, ngày 6/11, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang truy bắt 2 đối tượng Nguyễn Hoàng Nam (28 tuổi) và Thạch Minh Nhí (21 tuổi) về tội trốn khỏi nơi giam giữ.

Cụ thể, vào rạng sáng 3/11, lực lượng công an của nhà tạm giữ Công an TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước phát hiện Thạch Minh Nhí và Nguyễn Hoàng Nam không còn trong buồng giam. Sau đó, lãnh đạo Công an TP. Đồng Xoài đã ký quyết định truy nã 2 đối tượng này.

Phía công an cho biết, Thạch Minh Nhí bị bắt ngày 29/3, vì tội lưu hành tiền giả, bị TAND TP.Đồng Xoài tuyên án 3 năm tù giam. Nhí cũng đang bị điều tra tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Ngày 12/5, Nguyễn Hoàn Nam bị bắt về tội Cướp tài sản và tội Tàng trữ trái phép chất ma túy, hiện vẫn đang trong giai đoạn điều tra.

Liên quan đến sự việc, VOV đưa tin, đặc điểm nhận dang của đối tượng Thạch Minh Nhí là cao khoảng 1m76, tóc đen, sống mũi khum, có nốt ruồi dưới đuôi mày trái. Nguyễn Hoàng Nam: cao khoảng 1m67, tóc đen, sống mũi hơi lõm, có nốt ruồi chấm dưới trước mép trái.

Bên cạnh đó, trong quyết định truy nã các đối tượng cũng nêu rõ, bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện Kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất.

Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đồng Xoài.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/danh-tinh-hai-doi-tuong-tron-khoi-nha-tam-giu-o-binh-phuoc-dang-bi-truy-na-a299804.html