Danh tính nam ca sĩ vượt mặt Jack, dẫn đầu bảng #zingchart sau 2 ngày


Thứ 4, 03/02/2021 | 00:54


Chỉ sau 2 ngày phát hành trên Zing MP3, ca khúc Hạnh phúc giản đơn lắm của Anh Quân Idol đã đánh bật Đom đóm của Jack, vươn lên chiếm lĩnh top 1 #zingchart real-time.

Chỉ sau 2 ngày phát hành trên Zing MP3, ca khúc Hạnh phúc giản đơn lắm của Anh Quân Idol đã đánh bật Đom đóm của Jack, vươn lên chiếm lĩnh top 1 #zingchart real-time.

“Hạnh phúc đơn giản lắm” là ca khúc đầu tiên của Anh Quân Idol chiếm lĩnh top 1 #zingchart. 

Sau thành công của Anh mệt rồi ra mắt vào cuối năm 2020, Anh Quân Idol trở lại với sản phẩm mới mang tên Hạnh phúc đơn giản lắm.

Chỉ sau 2 ngày phát hành trên Zing MP3, ca khúc đánh bật Đom đóm của Jack, vươn lên chiếm lĩnh top 1 #zingchart real-time.

Thông số liệu thống kê, chỉ số lượt nghe thực của Hạnh phúc đơn giản lắm đang cách xa Đom đóm hơn 10%. Chiến tích này được số đông khán giả dành sự bàn tán, bởi Đom đóm được đánh giá là cái tên sừng sỏ, khó cạnh tranh ở thời điểm này.

Bản hit của Jack giữ vững vị trí đầu bảng #zingchart suốt 5 tuần. Trong thời gian đó, nhiều bài hát khác từng tiến tới vị trí số 1 như Anh luôn là lý do (Erik), Không muốn yêu lại càng say đắm (Mr Siro), Chỉ muốn bên em lúc này (Huy Vạc, JiKi X).

Tuy nhiên, các ca khúc trên chỉ trụ top 1 vài giờ, sau đó nhanh chóng trả lại ngôi vương cho Đom đóm.

Nam ca sĩ Anh Quân Idol.

Ca khúc Hạnh phúc giản đơn lắm của Anh Quân Idol được yêu thích nhờ giai điệu nhẹ nhàng, lời ca sâu lắng. Một số câu hát tạo ấn tượng là “Và nếu có thể thì hãy yêu em nhiều hơn lúc này, còn không thì như vậy thôi chứ đừng nhạt phai”, “Chỉ mong sao ai kia sẽ yêu thương em nhiều, dù thời gian thay đổi thì cũng đừng đổi thay”.

Trước khi thâu tóm top 1 BXH với Hạnh phúc đơn giản lắm, Anh Quân Idol từng “làm mưa làm gió” thị trường với các sản phẩm khác. Anh mệt rồi nắm giữ hạng 2 #zingchart tuần, 56 triệu lượt nghe trên Zing MP3, ghi danh đề cử top 20 Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích tại Zing Music Awards 2020.

Vào năm 2015, nam ca sĩ từng nhận được sự quan tâm lớn qua Có anh ở đây rồi (234 triệu lượt nghe), Cám ơn vì tất cả (56 triệu lượt nghe). Với thành tích âm nhạc liên tiếp khởi sắc, anh đang được kỳ vọng là nhân tố đột phá của Vpop hiện nay.

Vừa qua, nam ca sĩ Jack cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nhận úp tại Giải thưởng truyền hình Châu Á - ATA 25th.

Jack trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nhận cúp tại Giải thưởng truyền hình Châu Á - ATA 25th.

Cầm trên tay chiếc cúp của giải thưởng quốc tế, Jack không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: "Jack cám ơn gia đình Đom đóm, các anh chị ekip, công ty quản lý đã hỗ trợ cho Jack trong suốt thời gian qua. Cám ơn MTV Việt Nam cũng như Tập đoàn IMC đã tạo điều kiện cho Jack có cơ hội để nhận được giải thưởng danh giá này".

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/danh-tinh-nam-ca-si-vuot-mat-jack-dan-dau-bang-zingchart-sau-2-ngay-a354848.html