Đào cống giải cứu thanh niên kẹt trong cống thoát nước gần 1 ngày


Thứ 3, 05/03/2019 | 01:18


Cơ quan chức năng Bắc Giang cùng người dân đã giải cứu thành công 1 nam thanh niên mắc kẹt trong ống cống dẫn nước thải sau gần 1 ngày.

Cơ quan chức năng Bắc Giang cùng người dân đã giải cứu thành công 1 nam thanh niên mắc kẹt trong ống cống dẫn nước thải sau gần 1 ngày.

Chiều 4/3, lãnh đạo UBND xã Hoàng Ninh (Việt Yên, Bắc Giang) thông tin về việc lực lượng chức năng cùng người dân giải cứu thành công nam thanh niên La Văn Mang (19 tuổi, quê Cao Bằng, ở trọ tại xã Hoàng Ninh) "trốn" trong cống thoát nước gần một ngày, Lao động phản ánh.

Nam thanh niên được giải cứu sau gần một ngày nằm trong cống thoát nước. Ảnh: VTCNews

Nam thanh niên bị mắc kẹt là La Văn M. (SN 2000, quê Cao Bằng, ở trọ tại xã Hoàng Ninh) có biểu hiện ngáo đá nên chui vào cống. Sau khi được giải cứu, người này bị nhiễm trùng ở chân nên được người dân đưa đến bệnh viện.

“Sau khi được giải cứu, nam thanh niên này cho biết tối 2/3, anh này chui vào ống cống rồi mắc kẹt bên trong. Đến trưa 3/3, người dân cùng lực lượng chức năng phát hiện nên đào cống đưa anh ta ra ngoài” – VTCNews dẫn lời vị lãnh đạo UBND xã Hoàng Ninh thông tin.

Lãnh đạo xã Hoàng Ninh cũng phủ nhận thông tin xuất hiện trên mạng xã hội rằng nam thanh đi trộm tài sản của nhà dân thì bị phát hiện và truy đuổi nên trốn vào cống thoát nước.

Vụ việc đang được tiếp tục xác minh, làm rõ.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dao-cong-giai-cuu-thanh-nien-ket-trong-cong-thoat-nuoc-gan-1-ngay-a265224.html